บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ซิตี้เรดดี้ เครดิต ดอกเบี้ย 0%

บัตรกดเงินสด citibank กดเงินสดจากตู้ ATM ได้ทุกตู้ ทุกธนาคาร โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด

เงินสดโทรสั่งได้ / เงินสดสั่ง ออนไลน์ เปลี่ยนวงเงินคงเหลือเป็นเงินสด โอนเข้าบัญชีที่ลูกค้าเลือกภายใน 1 วันทำการ พร้อมแบ่งชำระเป็นรายเดือนได้

พิเศษ! กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก

บัตรกดเงินสดเรดดี้เครดิต ทำอะไรได้บ้าง ?

คนส่วนใหญ่มักคิดว่า บัตรกดเงินสดเป็นบัตรสร้างหนี้และมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยก้อนโต จึงทำให้หลายคนกังวลและไม่กล้าใช้บัตรกดเงินสด ซึ่งจริงๆ แล้วบัตรกดเงินสดนั้นมีดีมากกว่าแค่การเปลี่ยนวงเงินให้เป็นเงินสดออกมาใช้อย่างที่เข้าใจกัน เพราะบัตรกดเงินสดมักจะพ่วงมาด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะหากคุณมีวินัยในการจ่ายชำระตามกำหนดรอบบิลและบริหารจัดการ ใช้เงินอย่างถูกวิธีด้วยแล้ว การใช้บัตรกดเงินสดถือเป็นการอำนวยความสะดวกทางการเงิน ทำให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงได้

สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือ บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต

ต้องบอกเลยว่าจริงๆ แล้วมีบัตรกดเงินสดมากมายหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกใช้กัน โดยทั่วไปแล้วก็จะมีหลักเกณฑ์ไม่แตกต่างกันมากนัก แต่วันนี้เราจะมาแนะบัตรกดเงินสดที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นและโปรโมชั่นมากมาย นั่นคือ บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต (Citi Ready Credit) จากซิตี้แบงก์ ที่จะทำให้คุณสะดวก คล่องตัวและที่สำคัญคือฟรีค่าธรรมเนียม เรียกว่าจบทุกเรื่องเงินสดในใบเดียว

ฟรี – ค่าธรรมเนียม

ไม่ว่าคุณจะกดเงินที่ไหนในประเทศไทยหรือทั่วทุกมุมโลกผ่านเครื่องเอทีเอ็มธนาคารใดก็ตาม ขอเพียงสังเกตว่ามีสัญญาลักษณ์นี้    อยู่ก็ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด หรือแม้แต่การใช้บริการโอนเงินไปยังบัญชีใดๆ ก็ไม่มีค่าธรรมเนียมให้ต้องพะวง นอกจากนี้ ยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปี และค่าธรรมเนียมในการชำระยอดบัญชีฯ ผ่านช่องทางชำระกว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศโดย เรียกว่า กดง่าย ใช้คล่อง จ่ายคืนยิ่งง่าย ไร้กังวลทุกการใช้จ่าย

สะดวก – สมัครง่าย เพิ่มวงเงินได้รวดเร็ว

นอกจากค่าธรรมเนียมที่ฟรีแล้ว การสมัครใช้บริการก็สะดวกโดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน วงเงินสามารถใช้ได้ตลอด และหากมีกรณีฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิตใบนี้ก็มีบริการเพิ่มวงเงินชั่วคราวให้เหมาะสมกับการใช้จ่ายของคุณ เพียงแค่ยกหูโทรสั่งหรือกรอกรายละเอียดออนไลน์ หรือจะให้โอนเงินไปยังบัญชีที่ต้องการก็ใช้เวลาเพียง 1 วันทำการเท่านั้น สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

คล่องตัว – วงเงินสูง ผ่อนจ่ายระยะยาวดอกเบี้ยต่ำ

หากค่าธรรมเนียมฟรีและบริการเพิ่มวงเงินโทรสั่งได้ยังไม่จุใจ บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ก็มีสิทธิประโยชน์ที่เหนือขั้นกว่านั้นคือ การให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือสูงสุดกว่า 1,000,000 บาท โทรสายตรงขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวผ่านระบบอัตโนมัติได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตอบสนองทุกความต้องการของคุณด้วยบริการ Citi PayLite แบ่งชำระสินค้าหรือบริการ 0% ได้สูงสุดถึง 24 เดือน หรือแบ่งจ่ายด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษเบาสบายนานถึง 48 เดือน โดยมีร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการกว่า 4,000 แห่ง และยังสามารถชำระค่าบริการสาธารณูปโภคต่างๆ ผ่านระบบ Citibank One Bill โดยไม่มีค่าธรรมเนียมและค่าบริการใดๆ

ชื่อบัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต (Citibank Ready Credit)

สถาบันการเงิน ​

ประเภทบัตร

จุดเด่น

 • สะดวกสบายกับบริการเบิกเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสด ไม่ว่าจะกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ หรือบริการโอนยอดเงิน จ่ายตามใจ โอนเงินไปยังบัญชีธนาคารใดก็ได้
 • รวดเร็วทันใจกับเงินสดโทรสั่งได้ โอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ เลือกผ่อนชำระได่นานสูงสุด 48 เดือน
 • เพิ่มอิสระในการชำระสินค้าของคุณด้วย ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน

บัตรกดเงินเรดดี้เครดิตดอกเบี้ยเท่าไหร่

 

อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี โดยสามารถลองคำนวณดอกเบี้ยได้ในเว็บไซต์ซึ่งจะมีช่องให้ทดลองกรอกรายละเอียดลงไป เช่น ลองคำนวณการกดเงินสดจำนวน 10,000 บาท ระยะเวลา 1 เดือน เมื่อครบชำระต้องจ่ายคืนเป็นจำนวน 10,222.47 บาท เท่ากับว่าเราจ่ายดอกเบี้ยเพียง 222.47 บาท ในอัตราดอกเบี้ยสูงสุดคือ 28% คิดเป็นดอกเบี้ยต่อวันวันละ 7.67 บาท ซึ่งถือเป็นอัตราที่เป็นไปตามกฏหมาย

นอกจากนี้ อัตราดอกเบี้ยยังลดลงตามรายได้ของคุณอีกด้วย คือ สำหรับผู้มีรายได้ต่อเดือน 15,000 – 19,999 บาท จะได้อัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี สำหรับผู้มีรายได้ต่อเดือน 20,000 – 29,999 บาท ได้อัตราดอกเบี้ย 26% ต่อปี และสำหรับผู้มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไปจะได้อัตราดอกเบี้ยที่ 24% ต่อปี เช่น หากคุณมีรายได้ต่อเดือนที่ 20,000 บาทก็จะได้อัตราดอกเบี้ย 26% ต่อปี เมื่อกดเงินสดมาใช้จำนวน 10,000 ระยะเวลา 1 เดือน เท่ากับว่าคุณต้องชำระคืนเป็นเงิน 10,206.58 บาท หรือคิดเป็นดอกเบี้ย 7.12 บาทต่อวันเท่านั้นเอง

วงเงินและดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเรดดี้เครดิต

วงเงินกู้

ไม่เกิน 5.0 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท

ระยะเวลากู้

ไม่กำหนดระยะเวลากู้

วิธีการคิดดอกเบี้ย

อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

อัตราดอกเบี้ยกำหนดตามรายได้ต่อเดือนของผู้กู้ ดังนี้

 1. สำหรับผู้มีรายได้ต่อเดือน 15,000 – 19,999 บาท อัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี
 2. สำหรับผู้มีรายได้ ต่อเดือน 20,000 – 29,999 บาท อัตราดอกเบี้ย 26% ต่อปี
 3. สำหรับผู้มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี

อัตราดอกเบี้ย

24 – 28 %

ดอกเบี้ยผิดนัด

ไม่เกิน 28% ต่อปี

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

คุณสมบัติเบื้องต้นและวิธีการสมัคร

เพียงแค่คุณอายุมากกว่า 20 ปี มีสัญชาติไทย รายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถทำการสมัครบัญชีซิตี้ เรดดี้ เครดิต ผ่านทางเว็บไซต์ กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่จากซิตี้แบงก์ติดต่อกลับเพื่อประสานงานภายใน 1 วัน แค่นี้คุณก็ได้บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิตมาใช้อย่างง่ายดาย

 

ฟรี ​

 • ค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด ไม่ว่าจะเป็นการเบิกเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์  หรือบริการโอนยอดเงิน จ่ายตามใจ โอนเงินไปยังบัญชีธนาคารใดก็ได้
 • ค่าธรรมเนียมรายปี
 • ค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน
 • ค่าธรรมเนียมการชำระยอดบัญชีฯ ที่ช่องทางการชำระกว่า 10,000 ช่องทางทั่วประเทศ

สะดวก

 • สมัครโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และวงเงินสามารถใช้ได้ตลอดไป
 • กดเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มได้ทุกธนาคาร ทั่วประเทศ และทั่วโลก
 • โทรสั่งเงินสด ด้วยบริการโอนยอดเงิน จ่ายตามใจ โทร. 02-232-4288 หรือ บริการเงินสดโทรสั่งได้/เงินสดสั่งออนไลน์ โอนเงินไปยังบัญชีธนาคารใดก็ได้ใน 1 วันทำการ
 • มีช่องทางในการชำระยอดบัญชีฯ คืนมากมาย พร้อมรับวงเงินคืนทันที

คล่องตัว

 • วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุด 1,000,000 บาท
 • สามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร. 1588 ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.
 • ตอบสนอง ครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด ด้วยบริการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม บริการโอนยอดเงินจ่ายตามใจ บริการเงินสดโทรสั่งได้/เงินสดสั่งออนไลน์ และระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite

คุณสมบัติผู้สมัคร เงินสดสั่งได้ Citibank

ผู้มีรายได้ประจำ(เจ้าหน้าที่บริษัท ข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ)

 1. รายได้ต่อเดือน มากกว่าหรือเท่ากับ 15,000 บาท
 2. มีอายุ 20 ปีขึ้นไป
 3. มีสัญชาติไทย
 4. มีภูมิลำเนาตามทะเบียนบ้านในจังหวัดที่ธนาคารกำหนด
 • ประกอบธุรกิจส่วนตัว หรือเจ้าของกิจการ
 1. รายได้ต่อเดือน มากกว่าหรือเท่ากับ 15,000 บาท
 2. มีการดำเนินกิจการอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลาอย่างน้อย 2 ปี
 3. มีสัญชาติไทย
 4. มีภูมิลำเนาตามทะเบียนบ้านในจังหวัดที่ธนาคารกำหนด

ทำอย่างไรถึงจะได้ Citi Ready Credit กระเป๋า

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบิลแรกและกระเป๋าเดินทางสุดเก๋ ขนาด 20 นิ้ว

โปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ผ่านทางออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561และรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ตั้งแต่รอบบิลแรก โดยมียอดกดเงินสดครบ 5,000 บาท ภายใน 60 วันหรือมีรายการผ่อนชำระผ่านบริการ Citi PayLite อย่างน้อย 1 รายการหลังจากได้รับอนุมัติบัญชีฯ รับไปเลยกระเป๋าเดินทางสวยๆ Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,890 บาท พร้อมข้อเสนอดอกเบี้ย 0% เมื่อกดเงินสดจากเอทีเอ็มนาน 3 รอบบัญชีแรกสำหรับยอดชำระที่ไม่เกิน 50,000 บาท

การบริหารและใช้บริการทางการเงินด้วยความรู้และความเข้าใจช่วยให้เราสามารถจัดการสภาพคล่องทางการเงินได้เป็นอย่างดี เพียงเท่านี้คุณก็ไม่ต้องกลัวและเสียโอกาสต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตไปอย่างน่าเสียดาย

รับฟรี! กระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,890 บาท
 พิเศษ! กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก


บัตรเครดิต ที่เราคัดสรรให้คุณ

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

รายได้ขั้นต่ำ : ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน

สุดยอดบัตรเครดิตคืนเงิน บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม… บัตรเครดิตคืนเงินที่ดีที่สุด ให้คุณได้รับเงินคืนทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ช่วยคุณประหยัดและคุ้มค่าในทุกการใช้จ่าย

บัตรเครดิต KTC - Vejthani Visa Signature

รายได้ขั้นต่ำ : ตั้งแต่ 50,000 บ./เดือน

บัตรเครดิต KTC – Vejthani Visa Signature.. สมดุลแห่งชีวิตที่ยั่งยืน เริ่มจากสุขภาพที่ดี ดูแลรอบด้านของการใช้ชีวิตกับ KTC

บัตรเครดิต ท่องเที่ยวและเดินทาง

บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD

รายได้ขั้นต่ำ : ตั้งแต่ 50,000 บ./เดือน

รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS สูงสุด x3
เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวและทุกการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ

บัตรเครดิต MasterCard สำหรับ ผู้ชอบช้อปปิ้งทั่วไป

บัตรเครดิต KTC Platinum MasterCard

รายได้ขั้นต่ำ : ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน

จะท่องเว็บ ท่องเที่ยว มั่นใจทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ด้วยประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่านบัตรเครดิต KTC PLATINUM MASTERCARD ทุกประเภท กรณีไม่จัดส่งสินค้า และ/หรือ การจัดส่งสินค้าไม่ถูกต้องแ

บัตรเครดิต MasterCard สำหรับ ผู้ชอบช้อปปิ้งทั่วไป ส่วนคืนเงินสด ท่องเที่ยว-เดินทาง

บัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด

รายได้ขั้นต่ำ : ตั้งแต่ 20,000 บ./เดือน

บัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม… อภิสิทธิ์เหนือใคร อิสระแห่งการใช้จ่ายเหนือระดับกับบัตรแพลทินัมที่ให้คะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร และให้คะแนนทวีคูณจากหลายหมวด อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย

บัตรเครดิต VISA สำหรับ ผู้ชอบช้อปปิ้งทั่วไป ส่วนคืนเงินสด ท่องเที่ยว-เดินทาง

บัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม (Diamond Visa Platinum)

รายได้ขั้นต่ำ : ตั้งแต่ 20,000 บ./เดือน

บัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า แพลทินัม… อภิสิทธิ์เหนือใคร อิสระแห่งการใช้จ่ายเหนือระดับกับบัตรแพลทินัมที่ให้คะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร และให้คะแนนทวีคูณจากหลายหมวด อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย 

วิธีการขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว Citi Bank Ready Credit

กรณีที่คุณมีความจำเป็นต้องการใช้เงินก้อนใหญ่อย่างเร่งด่วน สามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวได้ทันทีผ่าน ซิตี้แบงก์ออนไลน์หรือโทรผ่านระบบอัตโนมัติ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร. 1588 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่จำเป็นต้องแนบเอกสารเพิ่มเติมใดๆ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพื่อความยืดหยุ่น ตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินในชีวิตประจำวันของคุณได้โดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

รับฟรี! กระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,890 บาท
 พิเศษ! กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก