สมัคร KTC Proud เงินเดือน 12,000 บัตรกดเงินสด ดอกเบี้ยถูก ผ่อนสินค้า ทราบผลอนุมัติไว

รายได้ขั้นต่ำเพียง 12,000 บาท วงเงินที่กดได้สูงสุดต่อวันได้สูงถึง 30,000 บาท ต่อวัน

ธนาคารกรุงไทย เป็นธนาคารพาณิชย์ที่เปิดให้บริการทางด้านการเงินมาอย่างยาวนาน เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ปล่อยบัตรกดเงินสด KTC PROUD เพื่อให้พวกเราได้ใช้สิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ในฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ไม่สูงมาก แต่มียอดวงเงินที่สูงถึง 3 ล้านบาทเลยทีเดียว ที่สำคัญทางเคมีซีกระซิบมาว่า ยังมีการแถมยอดวงเงินฉุกเฉินให้อีกด้วย พร้อมการสะสมคะแนนที่ไม่มีวันหมดอายุ ถือได้ว่าเป็นบัตรที่มีความยืดหยุ่นมากพอสมควร ว่าไปแล้วก็ชักอยากจะรู้จักเจ้าบัตรกดเงินสด KTC PROUD กันให้มากขึ้นเสียแล้ว ว่าแล้วก็ตามกันมาทำความรู้จักกันให้ลึกๆ มากยิ่งขึ้น ล้อมวงกันเข้ามาได้เลยครับ

บัตรกดเงินสด บัตร KTC Proud ทำอะไรได้บ้าง         

บัตรกดเงินสด สินเชื่อ KTC Proud เป็นบัตรที่มีความยืดหยุ่นกว่า เนื่องจากมีรายได้ขั้นต่ำเพียง 12,000 บาท ช่วยแบ่งผ่อนชำระสินค้า FLEXI นานสูงสุด 24 เดือน ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการใช้จ่ายกับเบิกถอนเงินสด สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ตู้ ATM ทุกเครื่องทั่วประเทศ โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน รวมถึงสามารถสะสมคะแนนพิเศษต่างๆ ได้ KTC Forever Rewards เป็นอัตราคะแนนสูงสุด 12% โดยไม่มีวันหมดอายุ ใช้แลกสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และที่สำคัญผู้ขอสินเชื่อมีความคล่องตัว เพิ่มขึ้นกับการขอเพิ่มวงเงินฉุกเฉินเพิ่ม โดยผู้ขอสินเชื่อสามารถขอวงเงินเพิ่มเติมได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะขึ้นตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทกำหนด

บัตร Ktc Proud ฟรีค่าธรรมเนียมอะไรบ้าง  

บัตรกดเงินสด KTC PROUD ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี รวมถึงไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด ผ่านตู้เอทีเอ็ม

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum

รายได้ขั้นต่ำ : ตั้งแต่ 15,000 บ./เดือน

คล่องตัวทุกไลฟ์สไตล์ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้าจากบัตร KTC VISA PLATINUM ได้ 100%

บัตร KTC Proud กดเงินสดหรือผ่อนสินค้าได้วงเงินเท่าไหร่

            บัตร KTC PROUD สามารถผ่อนสินค้าได้เต็มอัตรายอดวงเงินคงเหลือ ของผู้ขอสินเชื่อ         

วงเงิน KTC Proud  ที่กดได้เท่าไรต่อวัน

            วงเงินที่กดได้สูงสุดต่อวันได้สูงถึง 30,000 บาท ต่อวัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับยอดวงเงินคงเหลือของผู้ขอสินเชื่ออีกด้วย

 สิทธิในการ ใช้ KTC Proud ผ่อนหรือแบ่งสินค้าชำระ

            บัตรกดเงินสด KTC PROUD ช่วยยืดหยุ่นวงเงินสินเชื่อ หรือช่วยผ่อนแบ่งชำระสินค้า ด้วยบริการแบ่งชำระ FLEXI ดอกเบี้ยฯ 0% หรือดอกเบี้ยฯ แบบคงที่ เริ่มต้น 0.99% ต่อเดือน หรือแบ่งชำระได้นานสูงสุด 24 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงรับคะแนนสะสม KTC Forever คิดเป็นอัตราคะแนนสูงสุด 12% จากยอดคงค้างสุทธิ x ยอดเบิกถอนรอบบัญชีปัจจุบัน

สมัครบัตร บัตร KTC Proud ออนไลน์กี่วันรู้ผลการสมัคร       

เจ้าหน้าที่เคทีซี หลังจากรับเรื่องการสมัครไปแล้ว จะทำการตรวจสอบคุณสมบัติต่างๆ เอกสารและหลักฐาน โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 5 วันทำการในการพิจารณา

สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD แล้วจะทราบผลได้อย่างไร?

            การสมัครบัตรสินเชื่อ KTC PROUD ผู้สมัครบัตรกดเงินสด จะสามารถทราบผลได้จากการแจ้งเตือนผ่านทางข้อความ ทั้งผ่านการอนุมัติ และไม่ผ่านการอนุมัติ ในเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ทำการแจ้งกับเจ้าหน้าที่ไว้

บัตรกดเงินสดยอดนิยม

บัตรกดเงินสด บัตรเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต

เงินเดือน 15,000

รายละเอียดบัตรกดเงินสด KTC PROUD      

บัตรกดเงินสด สินเชื่อ KTC Proud เป็นบัตรเดียวที่ยืดหยุ่น เนื่องจากมีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท ก็สามารถรับวงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท และช่วยให้มีความคล่องตัวด้วยบริการแบ่งชำระ FLEXI ดอกเบี้ย 0% หรือดอกเบี้ยแบบคงที่ในอัตราพิเศษ 0.75% ต่อเดือน รวมถึงให้ผู้ขอสินเชื่อสามารถใช้วงเงินสินเชื่อผ่านบริการเบิกถอนเงินสด ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการเบิกถอน

ช่วยให้การช้อปปิ้งฟินสุด ไม่มีสะดุด และลื่นไหลด้วยบริการแบ่งชำระ FLEXI นานสูงสุด 24 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 0% หรือ อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้นที่ 0.99% ต่อเดือน สามารถผ่อนได้ต่ำกว่า ขั้นต่ำเพียง 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท

สะดวกสบายในการใช้จ่ายกับเบิกถอนเงินสด ให้พวกเราสามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ณ ตู้ ATM ทุกเครื่องทั่วประเทศ โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน

สามารถสะสมคะแนนพิเศษต่างๆ ได้ KTC Forever Rewards เป็นอัตราคะแนนสูงสุด 12% โดยไม่มีวันหมดอายุ พร้อมทำให้เราสามารถรับสิทธิจากร้านค้า และนำคะแนนสะสมแลกรับรางวัล สินค้า บริการได้

ช่วยเพิ่มความคล่องตัวกับการขอเพิ่มวงเงินฉุกเฉินเพิ่ม โดยผู้ขอสินเชื่อสามารถขอวงเงินเพิ่มเติมได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะขึ้นตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทกำหนดครับ

KTC PROUD ปกติ อนุมัติเท่าไหร่ หรือให้ กี่เท่าของเงินเดือน

            สินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD จะมีการพิจารณาอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยยอดเงินขั้นต่ำ 12,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท

คุณสมบัติเงื่อนไข เอกสารและหลักฐาน ในการสมัครทําบัตรกดเงินสด KTC PROUD   

                ในขั้นตอนนี้เมื่อพวกเรารู้รายละเอียดของบัตรกดเงินสด KTC PROUD กันไปแล้วนะครับ เราจะมาดูคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมกันเลย

                ทํางานกี่เดือน ถึงทําบัตรกดเงินสด KTC PROUD

            อายุการทำงานของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD ในกรณีที่เป็นพนักงานประจำ ต้องมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน ส่วนเจ้าของธุรกิจส่วนตัว จะต้องดำเนินการมาไม่น้อยกว่า 1 ปี

                คุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัคร

            คุณสมบัติพื้นฐานของผู้ขอสินเชื่อ KTC PROUD

 1. ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานบริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ
 2. มีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน
 3. มีอายุการทำงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 4 เดือน
 4. มีสัญชาติไทย และอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
 5. ในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ ต้องเป็นกิจการส่วนตัวที่มีการดำเนินงานมาไม่น้อยกว่า 1 ปี และมีเงินหมุนเวียนขั้นต่ำ 100,000 บาทต่อเดือน
 6. มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก

                เมื่อตรวจสอบคุณสมบัติขั้นต้นของตัวเรากันไปแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็เตรียมเอกสาร และหลักฐานต่างๆให้ครบถ้วน ตามประเภทของผู้สมัครแต่ละคนได้เลยครับ

                เอกสาร และ หลักฐาน

            ในกรณีที่ผู้สมัครเป็นพนักงานบริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจมีเอกสารที่ต้องใช้ ดังนี้

 1. สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ หรือ รัฐวิสาหกิจ
 2. หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สลิปเงินเดือนล่าสุด (ตัวจริง)
 3. สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร ย้อนหลัง 3 เดือน ที่แสดงรายการเงินเดือนเข้า
 4. สำเนาทะเบียนบ้าน (ในกรณีใช้สำเนาบัตรข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ)
 5. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น

ส่วนในกรณีเป็นเจ้าของกิจการ หรือ ประกอบธุรกิจส่วนตัว มีเอกสารที่ต้องใช้ ดังนี้

 1. สำเนาบัตรประชาชน
 2. หนังสือรับรองจดทะเบียนนิติบุคคล หรือทะเบียนการค้า หรือใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
 3. สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้กู้ ย้อนหลัง 6 เดือน
 4. สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (เฉพาะบริษัท)
 5. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงิน ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี เฉพาะของผู้กู้เท่านั้น

KTC PROUD วงเงินที่กดได้สูงสุดต่อวันได้สูงถึง 30,000 บาท ต่อวัน

ขั้นตอนการสมัครบัตรเงินสด KTC PROUD ออนไลน์สำหรับผู้มีเงินเดือนหรือรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท  

            เมื่อตรวจสอบคุณสมบัติ และเตรียมเอกสาร หลักฐานต่างๆ เรียบร้อยแล้ว ให้ดำเนินการสมัครตามขั้นตอนการสมัครบัตร KTC PROUD สามารถสมัครได้ง่าย ผ่านเว็บไซต์

 1. เข้าเว็บไซต์ https://www.ktc.co.th
 2. คลิกเลือกแถบ สินเชื่อบุคคล
 3. คลิกเลือกบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD กดเงินสด ซื้อสินค้า ผ่อนสบายๆ
 4. กด สมัครสินเชื่อ
 5. กรอกข้อมูลติดต่อกลับเบื้องต้น ให้เรียบร้อย แล้วกดยืนยันการสมัคร

                เมื่อกรอกข้อมูล แล้วส่งไปยังเจ้าหน้าที่เรียบร้อย คุณสมบัติอย่างแรก ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับผ่านหมายเลข 021236000 ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 – 17.00 น.

ดอกเบี้ย KTC PROUD คิดเท่าไหร่     

            บัตรกดเงินสด KTC PROUD มีอัตราดอกเบี้ยสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ ที่มีจำนวนเงินสินเชื่อ ตั้งแต่ 10,000 ถึง 3,000,000 บาท ดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมต่อปี 20 – 28 % แต่อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินสินเชื่อ อาชีพ และเงินเดือนของผู้ขอสินเชื่อครับ

ขอ วงเงิน ฉุกเฉิน ชั่วคราวของ Ktc Proud คืออะไร

            การขอวงเงินชั่วคราวฉุกเฉิน KTC PROUD เป็นการขอยอดเงินเพิ่มเติม เพื่อใช้ในชีวิตประจำวันที่มีเหตุฉุกเฉิน โดยมีขั้นตอนการดำเนินการดังนี้

 1. เข้าไปที่เมนู “บัญชีส่วนตัว”
 2. เลือกเมนูย่อย “ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว”
 3. เลือกบัตรที่ต้องการขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว
 4. ทำการระบุจำนวนเงิน ในช่อง “วงเงินที่ต้องการ”
 5. กดปุ่ม ขออนุมัติวงเงิน
 6. ทำการยืนยันตัวตนผ่านระบบ OTP เมื่อดำเนินการสำเร็จ ท่านจะได้รับ Email ยืนยันการขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวและสามารถใช้วงเงินชั่วคราวได้ทันที

โดยวงเงินชั่วคราวนั้น จะมีระยะเวลา 30 วัน นับจากที่ได้ตั้งค่าวงเงินชั่วคราว และการชำระคืน จะต้องชำระเต็มจำนวนเท่านั้น และเมื่อทำการร้องขอเพิ่งวงเงินชั่วคราวแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกได้จนกว่าจะถึงวันหมดอายุของวงเงินที่ได้ตั้งค่าไว้ ซึ่งหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คอลเซ็นเตอร์02-123-5000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรกดเงินสดทางเลือก ในกรณีที่ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ไม่อนุมัติ    

บัตรกดเงินสดทางเลือก

บัตรกดเงินสดกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์คาร์ด

ลักษณะเป็นบัตรกดเงินสดสินเชื่ออเนกประสงค์ ประเภทไม่มีหลักประกัน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำทุกประเภท รวมถึงเจ้าของกิจการส่วนตัว โดยมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท/เดือน สำหรับบุคคลธรรมดา เจ้าของกิจการเงินหมุนเวียนในธนาคาร 54,000/6 เดือน วงเงินกู้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือขั้นต่ำ 3,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท ใช้อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023456789

บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส

สินเชื่ออเนกประสงค์ ที่ไม่มีหลักประกัน ธนาคารยูโอบี สำหรับผู้มีรายได้ประจำทุกประเภท พนักงานบริษัท ที่มีรายได้ 15,000 บาท/เดือน พนักงานบริษัท เจ้าของกิจการส่วนตัว 20,000 บาท/เดือน วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท ไม่กำหนดระยะเวลาที่ใช้ในการใช้สินเชื่อ ใช้อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0-2285-1555

บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้ เครดิต

ธนาคาร ซิติแบงค์ บัตรกดเงินสดสินเชื่ออเนกประสงค์ ที่ไม่มีหลักประกัน สำหรับผู้มีราได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน ทั้งพนักงานประจำรวมถึงเจ้าของกิจการส่วนตัว ให้วงเงินกู้ 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท ไม่กำหนดระยะเวลากู้ ใช้อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1588

สำหรับบัตรกดเงินสด KTC PROUD ก็ถือว่าเป็นอีกบัตรหนึ่งที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง รายได้ขั้นต่ำสำหรับผู้สมัครที่กำหนดเอาไว้ไม่สูงมาก แต่สามารถอนุมัติวงเงินได้ถึง 3 ล้านบาท เพิ่มอิสระทางการเงินให้มากขึ้นอีกระดับ อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ในการผ่อนชำระค่าบริการต่างๆ ได้มากไม่ต่างจากบัตรเครดิต และยังสามารถขอวงเงินฉุกเฉินได้เพิ่มเติมอีกด้วย ในกรณีที่ไม่เพียงพอ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทนะครับแต่ที่สำคัญตัวผู้ขอสินเชื่อนั้น ก็ควรมีการวางแผนการใช้เงินที่ดี และการเตรียมตัวชำระสินเชื่อตลอดการใช้งานเพื่อรักษาประวัติและเครดิตของตัวเองด้วย จึงจะเป็นการใช้บัตรกดเงินสดอย่างคุ้มค่าและได้ประโยชน์สูงสุดครับ

เบอร์โทรติดต่อ KTC  

            การติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ผ่านลูกค้าสัมพันธ์ 02-123-5000