สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส Umay+ Plus ผ่อนและกดเงินสด อนุมัติไว ออนไลน์ วงเงินสูง

บัตร Uma Plus สินเชื่อหมุนเวียน ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้

ยูเมะพลัส เจ้าบัตรสีดำๆ มีลวดลายกราฟฟิคคล้ายรูปลูกโลกกลมๆ ที่เรามักจะเห็นโฆษณาอยู่ตามทีวีกันอยู่บ่อยครั้ง พูดมาขนาดนี้หลายคนเริ่มร้องอ๋อขึ้นมาแล้ว เป็นบัตรสินเชื่อประเภทหนึ่ง ที่ดำเนินการโดยบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ภายใต้การร่วมทุนของบริษัทชั้นนำของประเทศไทย และบริษัท อาคอม จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อ ที่มีความเชี่ยวชาญระดับแถวแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่น จนมาเป็นผลิตภัณฑ์บัตรสินเชื่อ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ที่เราคุ้นหู คุ้นตากันอยู่ในปัจจุบันนี่นั่นเอง ถ้าหากเพื่อนๆ ผู้อ่านคนใด เกิดสนใจข้อมูเพิ่มเติม หรือกำลังหาข้อมูลตัดสินใจทำบัตรสินเชื่ออยู่ ผมจะพาทุกคนไปรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเจ้าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสใบนี้กันครับ

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสทำอะไรได้บ้าง   

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เป็นบัตรสินเชื่ออเนกประสงค์ เพื่อใช้ในวัตถุประสงค์การเงินในด้านต่างๆ ของผู้ใช้งาน มีความสะดวกในการใช้งานเบิกถอนเงินสดที่ หรือใช้ในการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ ในอัตราดอกเบี้ยที่คิดตามจริง  สะดวกสบายตั้งแต่ขั้นตอนการเบิกเงิน ไปจนถึงการชำระเงินคืน ด้วยช่องทางที่หลากหลาย คลายความกังวลของผู้ใช้งานได้อย่างแน่นอน

“โทรสั่งเงินสดเข้าบัตรยูเมะพลัสคืออะไร”         

บัตรกดเงินสดยเมะพลัส ให้ความสะดวกสุดพิเศษสำหรับผู้ใช้งาน กับบริการโทรสั่งเงินสดเข้าบัตรยูเมะพลัสได้ ด้วยการโทรสั่งเงินเข้าบัญชีหรือกดสั่งผ่านทาง Mobile Application Umay+ Application (Easy Mobile Cashing : EMC)เงินสดก็จะถูกโอนเข้าบัญชีทันที สามารถกดเพื่อใช้งานได้จากตู้ ATM ยูเมะพลัส ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารธนชาต ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารไทยพาณิชย์ ทุกตู้ทั่วประเทศ

ยูเมะพลัส กดเงินสดหรือผ่อนสินค้าได้วงเงินเท่าไหร่

ยอดวงเงินสดหรือผ่อนสินค้า ยูเมะพลัส ให้ยอดวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่า ของรายได้ ในลักษณะที่เป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกัน ไม่กำหนดระยะเวลากู้ คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เรียกได้ว่ามีสิทธฺได้รับอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือนกันเลยทีเดียว

บัตรกดเงินสดยอดนิยม

บัตรกดเงินสด บัตรเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต

เงินเดือน 15,000

วงเงิน ยูเมะพลัส ที่กดได้ผ่านตู้ยูเมะพลัส

            การใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ถ้าหากนำมากดผ่านตู้ยูเมะพลัสโดยตรง สามารถกดได้ขั้นต่ำ 20 บาท สูงสุดไม่เกิน  100,000 บาท ต่อครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับยอดวงเงินคงเหลือของลูกค้า

กดเงินสดบัตรยูเมะ จากตู้ ATM ของธนาคารอื่นได้เท่าไหร่

จากที่เราทราบกันไปแล้วว่า บัตรกดเงินสดกดได้ทั้งตู้เอทีเอ็มของยูเมะพลัสโดยตรง และยังสามารถกดผ่านตู้ธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งได้ด้วย เรามาดูยอดเงินกันเลยดีกว่าว่ากดได้ขั้นต่ำเท่าไร และไม่เกินเท่าไรต่อครั้ง

– ธนาคารธนชาต (TBank) : สามารถกดเงินสดได้ 100 – 20,000 บาท ต่อครั้ง

– ธนาคารกสิกรไทย (KBank) : สามารถกดเงินสดได้ 100 – 20,000 บาท ต่อครั้ง

ธนาคารกรุงไทย (KTB) : สามารถกดเงินสดได้ 100 – 20,000 บาท ต่อครั้ง

– ธนาคารกรุงเทพ (BBL) : สามารถกดเงินสดได้ 100 – 25,000 บาท ต่อครั้ง

ธนาคารออมสิน (GSB) : สามารถกดเงินสดได้ 100 – 20,000 บาท ต่อครั้ง

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY) : สามารถกดเงินสดได้ 100 – 30,000 บาท ต่อครั้ง

ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) : สามารถกดเงินสดได้ 100 – 20,000 บาท ต่อครั้ง

ทั้งนี้ ต้องขึ้นอยู่กับยอดวงเงินคงเหลือของลูกค้าด้วยนะครับ

สมัครบัตรยูเมะพลัสออนไลน์กี่วันรู้ผลการสมัคร

หากเพื่อนๆ เดินทางไปสมัครด้วยตนเองที่สาขายูเมะพลัส จะทราบผลการสมัคร และได้รับบัตรกดเงินสดทันที เมื่อยื่นเอกสารสมัครครบถ้วน สำหรับ กรณีการสมัครผ่านระบบออนไลน์ หรือการที่ส่งเอกสารสมัครทางไปรษณีย์ จะได้รับบัตรทางไปรษณีย์ ภายใน 2 สัปดาห์ หลังจากได้รับแจ้งผลอนุมัติ

ยูเมะพลัสใช้เวลาในการอนุมัติกี่วัน

            การสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส จะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติ ภายใน 14 วัน ถ้าทำการสมัครผ่านระบบออนไลน์ แต่สามารถรู้ผลการอนุมัติได้ทันที่ ถ้าหากสมัครด้วยตัวเองที่สาขายูเมะพลัส

รายละเอียดบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส       

ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ที่ดำเนินการโดย บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) เป็นลักษณะการปล่อยสินเชื่ออเนกประสงค์ ที่อนุมัติเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชี ผ่านการโทรสั่งโอนเงิน(Easy Tele Cashing: ETC)  หรือบริการสั่งเงินผ่าน Umay+ Application (Easy Mobile Cashing : EMC) พร้อมช่วยให้เกิดความสบายตัวสบายกระเป๋า ด้วยการชำระค่างวดแบบสบายๆ ขั้นต่ำเพียง 3% ของเงินต้นคงค้าง หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท แล้วแต่ว่ายอดใดจะสูงกว่า เพื่อนๆ ก็สามารถเลือกชำระตามยอดนั้นได้ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามยอดที่ใช้งานจริง ถ้าไม่มีการกดเงินสด ก็ไม่จำเป็นต้องเสียดอกเบี้ย และสิทธิประโยชน์ที่ช่วยการผ่อนชำระสินค้าตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Umay+ หรือ Easy Buy ทุกแห่งทั่วประเทศ

 ยูเมะพลัสอนุมัติเท่าไหร่ หรือให้ กี่เท่าของเงินเดือน

 บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ตามเงื่อนไขของบริษัท

 

คุณสมบัติเงื่อนไข เอกสารและหลักฐาน ในการสมัครทําบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

เดินทางมาถึงการศึกษาสิ่งที่ควรรู้ต่างๆ ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมาถึงครึ่งทางแล้วนะครับและในหัวข้อนี้เราก็จะเริ่มเข้าสู่การตรวจสอบคุณสมบัติต่างๆ ของตัวเอง และเตรียมเอกสารหลักฐานให้ครบถ้วน เพื่อให้การสมัครเป็นไปอย่างรวดเร็วที่สุด ไม่ต้องมานั่งยื่นเอกสารเพิ่มเติมกันให้วุ่นวาย ลองมาดูคุณสมบัติและเอกสารหลักฐานที่เราต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกันเลยดีกว่าครับ

                ทํางานกี่เดือน ถึงทําบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

            เนื่องจากคุณสมบัติของผู้สมัคร จะต้องเป็นพนักงานประจำ ซึ่งต้องมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 6เดือน ถึงมีสิทธิ์ทำบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส

                คุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัคร

            คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

  1. ต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ 7,000 บาทขึ้นไป
  2. มีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี
  3. มีหลายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
  4. มีที่อยู่และที่ทำงานในพื้นที่ให้บริการของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

                เพื่อนๆ คุณผู้อ่าน สามารถตรวจสอบหลักเกณฑ์ คุณสมบัติขั้นพื้นฐานเบื้องต้นได้เลยนะครับ ว่าตัวเองมีคุณสมบัติเข้าเกณฑ์หรือไม่

                เอกสาร และ หลักฐาน

                เมื่อตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นทราบแล้ว ก็เตรียมเอกสาร หลักฐานต่างๆ ที่ใช้ในการสมัคร ดังนี้

  1. บัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการตัวจริง
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน (ในกรณีที่ลูกค้า ยื่นเอกสารเป็นบัตรที่ไม่มีเลขที่บัตรประชาชน)
  3. เอกสารแสดงรายได้ สามารถแบ่งได้เป็น 2 กรณี ดังนี้

                                – กรณีที่รับเงินเดือนโดยโนผ่านธนาคาร ให้แสดงสลิปเงินเดือน ตัวจริง (ไม่เกิน 2 เดือน) และหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร และบัญชีเงินฝากย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือน

                                – กรณีรับเงินเดือนโดยไม่โอนผ่านธนาคาร ให้แสดงสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง (ไม่เกิน 2 เดือน)

ขั้นตอนการสมัครบัตรเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์ 

หลังจากศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดทุกด้านแล้วนะครับ หากเพื่อนๆ คนใด สนใจสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สามารถสมัครได้อย่างง่ายดายผ่านระบบออนไลน์ ได้ที่ https://www.umayplus.com/CashCard

  1. เลือกเมนู สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์
  2. กรอกข้อมูลส่วนตัว ให้เรียบร้อย โดยจะต้องเป็นข้อมูลจริง ที่สามารถตรวจสอบได้
  3. ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล จากนั้นกดส่งข้อมูล เพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ดอกเบี้ย ยูเมะพลัส คิดยังไง       

ดอกเบี้ย เป็นเรื่องสำคัญในการใช้บัตรกดเงินสด เพื่อใช้ในการวางแผน เตรียมตัว และเตรียมพร้อมในด้านต่างๆ ซึ่งการคิดดอกเบี้ย ยูเมะพลัส มีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ในอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 19.8% หรือไม่เกิน 28% รวมถึงสามารถเลือกใช้คืนแบบสบายๆ อย่างอิสระ ขั้นต่ำ 3% ยิ่งจ่ายมาก ยิ่งหมดลงมาก อัตราดอกเบี้ยยิ่งลดลงซึ่งบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส มีวิธีการคิดดอกเบี้ย ดังนี้

วิธีการคำนวณดอกเบี้ย คือ เงินต้นคงเหลือ × ดอกเบี้ย × จำนวนวันในแต่ละรอบบัญชี ÷ 365 วัน

วิธีคำนวณค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน คือ เงินต้นคงเหลือ × ค่าธรรมเนียม 13%× จำนวนวันในแต่ละรอบบัญชี ÷ 365 วัน

บัตรกดเงินสดทางเลือก ในกรณีที่ บัตรธนชาต Flash Plus ไม่อนุมัติ    

 

บัตรกดเงินสดทางเลือก

สินเชื่อเพื่ออุปโภค บริโภค ซื้อสินค้า และผ่อนชำระสินค้า เป็นลักษณะสินเชื่อที่ไม่ต้องค้ำประกัน ของบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ จำกัด (มหาชน) สำหรับผู้มีรายได้ประจำทุกประเภท ที่มีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 8,000 บาท/เดือน โดยสามารถอนุมัติวงเงินกู้ได้ตั้งแต่ 2.0 – 5.0 เท่าของรายได้ ในอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้ให้บริการสินเชื่อ โทร. 0-2665-0123 รับทราบสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายได้จากภายหลังการอนุมัติสินเชื่อเลยครับ

ของบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) เป็นลักษระบัตรกดเงินสดสินเชื่ออเนกประสงค์ ประเภทสินเชื่อไม่มีหลักประกัน สำหรับผู้มีรายได้ประจำทุกประเภท ที่มีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาท/เดือน ในวงเงินกู้ 5.0 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ โทร.0-2004-5000

บัตรกดเงินสดสินเชื่อบุคคล จัสแคช ประเภทสินเชื่ออเนกประสงค์

สำหรับผู้มีรายได้ประจำ ที่ไม่ต้องมีหลักค้ำประกัน ไม่ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากผู้ให้บริการสินเชื่อ หรือโทร. 0-2646-3000 กด 4

โปรโมชั่นปัจจุบันของ ยูเมะพลัส 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเงินสดยูเมะพลัส สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เลือกรับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน หรือกระเป๋าล้อลาก ขนาด 20 นิ้วหรือ  สมัครผ่านระบบออนไลน์ ได้บัตรของขวัญมูลค่าสูงสุด 400 บาท ในอัตราดอกเบี้ย 0% แต่ถ้าหากกลัวจะฟินกับการช้อปปิ้งคนเดียว สามารถชวนเพื่อนมาสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส วันนี้ ยิ่งแนะนำมาก ยิ่งได้มาก รับบัตรของขวัญมูลค่า 600 บาท

ส่วนคุณผู้อ่านคนใดที่เป็นลูกค้าอยู่แล้ว อย่าน้อยใจไป ใช้ชีวิตอย่างสมาร์ท แค่มียูเมะพลัส เลือกผ่อนสินค้า 0% นาน 20 เดือน ที่เดอะมอลล์ หรือสาวกสมาร์ทโฟนทั้งหลาย ยูเมะพลัสจัดโปร 0% ให้ทุกเครื่อง นาน 20 เดือน

ข้อมูลต่างๆ รวมถึงรายการโปรโมชั่นเพื่อสงเสริมการขายอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ สามารถติดต่อคุณผู้อ่าน หากมีข้อสงสัยใดๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2695-0000 หรือสาขายูเมะพลัสใกล้บ้านคุณได้ครับ

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อทางการเงินที่ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ ไม่สูงมาก แต่มีความคุ้มค่าในเรื่องการอำนวยความสะดวกที่สามารถสั่งเงินผ่านระบบโทรศัพท์ หรือระบบแอพพลิเคชั่นได้อย่างง่ายดาย ก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชี สามารถกดเงินสดออกมาได้จากธนาคารพาณิชย์ได้ทุกตู้ ไม่กดไม่มีดอกเบี้ย อีกทั้งคิดดอกในอัตราลดต้นลดดอก ถือได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่มีความน่าสนใจอีกรูปแบบหนึ่ง

เบอร์โทรติดต่อ ยูเมะพลัส

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2695-0000

คนพูดถึงยูเมะพลัส