บัตรกดเงินสด เทสโก้โลตัสพรีเมียร์ บัตรสินเชื่อวงเงินสูงสมัครเลย คุณสมบัติที่มากกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล

บริการสินเชื่อเอนกประสงค์ ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน

เพื่อนๆ คุณผู้อ่านหลายท่านจะต้องรู้จักห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส ซึ่งเป็นห้างค้าปลีกที่ได้รับความนิยมสำหรับพวกเรา มีสาขาที่ตั้งกระจายอยู่แทบทุกพื้นที่ มีทั้งเทสโก้ โลตัสเอ็กซ์ตร้า เทสโก้ โลตัสเอ็กเพรส เทส โก้โลตัสมาร์เก็ต ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้พวกเราเข้าเลือกซื้อ สินค้า และใช้บริการได้อย่างทั่วถึงในแต่ละท้องที่ และยิ่งไปกว่านั้น เทสโก้ โลตัส ได้มีบริการบัตรกดเงินสด บัตรสินเชื่อ เทสโก้ โลตัส พรีเมียร์ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตเราได้มากขึ้น จะมีสิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง เราตามมาดูกันเลยนะครับ

บัตรกดเงินสด โลตัส พรีเมียร์ ทำอะไรได้บ้าง    

บัตรสินเชื่อเทสโก้โลตัส พรีเมียร์ เป็นอีกหนึ่งบัตรที่ใช้เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าช่วยผ่อนชำระสินค้าในแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และแผนกที่นอน ภายในห้างเทสโก้ โลตัส ผ่อนเบี้ยประกันรถยนต์ ที่เทสโก้ โบรคเกอร์ ประกันภัย ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษพร้อมสิทธิประโยชน์ในการเบิกใช้สินเชื่อเงินสด เพื่อเพิ่มความคล่องตัวทางการเงิน อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าคนสำคัญ

บัตรกดเงินสด โลตัส พรีเมียร์ กดเงินสดได้วงเงินเท่าไหร่           

บัตรกดเงินสดโลตัส พรีเมียร์ มอบสิทธิพิเศษ ให้วงเงินสินเชื่อบุคคลสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท

บัตรกดเงินสดยอดนิยม

บัตรกดเงินสด บัตรเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต

เงินเดือน 15,000

โลตัส พรีเมียร์ สามารถใช้ผ่อนสินค้าได้ไหม      

การผ่อนชำระสินค้า/บริการ โดยใช้บัตรเงินสดโลตัส พรีเมียร์ สามารถทำได้ที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า แผนกเฟอร์นิเจอร์ และแผนกที่นอน ที่ห้างเทสโก้โลตัส ทั่วประเทศ เฉพาะสินค้าที่มีราคา 3,000 บาทขึ้นไป ซึ่งมีความพิเศษตรงที่สามารถผ่อนสินค้าได้นานสูงสุด 48 เดือน ในอัตราดอกเบี้ย 0% หรืออัตราดอกเบี้ยตามโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการที่ห้างเทสโก้โลตัสโดยเลือกผ่อนได้ แบบชำระขั้นต่ำหรือรายเดือน และสำหรับผู้ขับขี่ยานพาหนะอย่างรถยนต์ สามารถผ่อนเบี้ยประกันรถยนต์ได้นานสูงสุด 12 เดือนที่เทสโก้ โบรคเกอร์ ประกันภัย

สมัครบัตร โลตัส พรีเมียร์ ออนไลน์กี่วันรู้ผลการสมัคร

การสมัครบัตรโลตัส พรีเมียร์ ออนไลน์ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ www.tescolotusfs.com สามารถรู้ผลการสมัครได้ภายใน 2 – 3 วันทำการ โดยจะได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่

 

บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ VISA

วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติเร็ว ติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง สมัครเลยวันนี้

รายได้ 20,000 บาท / เดือน ขึ้นไป

รายละเอียดบัตรกดเงินสด โลตัส พรีเมียร์          

บัตรเงินสดเทสโก้ พรีเมียร์ เป็นบัตรที่ช่วยอำนวยความสะดวกทั้งเรื่องการผ่อนชำระค่าสินค้า ในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่นอน จัดจำหน่ายภายในห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส ทั่วประเทศ รวมถึงให้บริการเงินสด เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้า ซึ่งมีรายละเอียดของบัตร ดังนี้

 1. มอบวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท
 2. อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินเป็น แบบลดต้นลดดอก

โดยอัตราดอกเบี้ย สูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 13% ต่อปี

 1. บริการด้านการผ่อนชำระสินค้า / บริการโดยสามารถผ่อนชำระสินค้าที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า แผนกเฟอร์นิเจอร์และแผนกที่นอน ห้างเทสโก้ โลตัส ทั่วประเทศ สำหรับสินค้าที่มียอดราคา 3,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนสินค้านานสูงสุด 48 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% หรืออัตราดอกเบี้ยพิเศษตามโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการที่ห้างเทสโก้โลตัสโดยเลือกผ่อนได้ แบบชำระขั้นต่ำหรือรายเดือน และสามารถผ่อนเบี้ยประกันรถยนต์ได้นานสูงสุดถึง 12 เดือน ที่เทสโก้ โบรคเกอร์ ประกันภัย ฟรีค่าธรรมเนียม การชำระเงินคืนที่ห้างเทสโก้ โลตัสและเทสโก้ โลตัส เอ๊กซ์เพรส ทุกสาขา อีกทั้งยังสามารถชำระเงินคืนที่ตู้ ATM 5 % ของเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแต่ไม่น้อยกว่า 400 บาท
 2. บริการเงินสดให้ความสะดวกแก่ลูกค้า ได้ถึง 5 ช่องทาง

                – ช่องทาง ATM รับเงินสดทันที 24 ชม.จากเครื่องเอทีเอ็มในเครือข่ายธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ ATM POOL โดยมียอดจำนวนเงินสดที่เบิกถอนได้ตั้งแต่ 1,000 -20,000 บาท / ครั้ง สูงสุด 2 ครั้งต่อวัน

– ผ่านช่องทางโทรศัพท์ โดยโทรเข้าศูนย์บริการลูกค้าอัตโนมัติ โทร 1712 กด 1>กด 1>กด 3 และ กด 2 โดยจำนวนเงินที่เบิกถอนตั้งแต่ 5,000 – 200,000 บาท/ครั้ง โดยโอนเข้าบัญชีเงินฝากภายใน 1–3 วัน โดยโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ให้ไว้

– ผ่านเค้าท์เตอร์ผ่อนชำระสินค้าที่ห้างเทสโก้ โลตัส ทุกสาขา โดยมีจำนวนเงินที่เบิกถอนตั้งแต่ 5,000 – 200,000 บาท/ครั้ง โดยโอนเข้าบัญชีเงินฝากภายใน 1–3 วัน โดยโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ให้ไว้

– ผ่าน www.tescolotusmoney.com คลิ๊กที่แถบ ฟอร์ แคช โดยจำนวนเงินที่เบิกถอนตั้งแต่ 5,000 – 200,000 บาท/ครั้ง โดยโอนเข้าบัญชีเงินฝากภายใน 1–3 วัน โดยโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ให้ไว้

– ผ่าน Tesco Lotus Money Service แอพพลิเคชั่นมือถือ โดยจำนวนเงินที่เบิกถอนตั้งแต่ 5,000 – 200,000 บาท/ครั้ง โดยโอนเข้าบัญชีเงินฝากภายใน 1–3 วัน โดยโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ให้ไว้

 1. ค่างวดการผ่อนชำระการผ่อนชำระรายเดือนขั้นต่ำ 5% ของเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน แต่ไม่น้อยกว่า 400 บาท เมื่อเบิกถอนสินเชื่อเงินสด ผ่านตู้ ATM, เค้าท์เตอร์ผ่อนชำระสินค้าที่ห้างเทสโก้ โลตัส ทุกสาขา, คลิ๊ก ฟอร์ แคช และ แอพพลิเคชั่นบนมือถือ หรือเลือกผ่อนชำระรายเดือน 12, 18, 24, 30, 36, 48 เมื่อเบิกถอนสินเชื่อเงินสด ผ่านช่องทางโทรศัพท์โทร 1712, คลิ๊ก ฟอร์ แคช และ แอพพลิเคชั่นบนมือถือ เมื่อเบิกถอนสินเชื่อเงินสด และชำระสินค้าผ่านเค้าท์เตอร์ผ่อนชำระสินค้าที่ห้างเทสโก้ โลตัส ทุกสาขา โดยเพื่อนๆ จะต้องชำระหนี้ ภายในวันที่ครบกำหนดชำระ ตามยอดขั้นต่ำที่เรียกเก็บในใบแจ้ง หนี้ของทุกเดือน หากชำระหลังจากวันที่ครบกำหนดชำระ

บัตร โลตัส พรีเมียร์ ปกติ อนุมัติเท่าไหร่ หรือให้ กี่เท่าของเงินเดือน

บัตรโลตัส พรีเมียร์ โดยปกติแล้วจะอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน ถือว่าเป็นอัตราวงเงินที่สูงมาก เพื่อให้เพื่อนสามารถใช้กับสินค้าบริการที่ใช้บัตรโลตัสพรีเมียร์ได้

บัตร โลตัส พรีเมียร์  คิดดอกเบี้ย ที่เท่าไหร่

ดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดเทสโก้โลตัส พรีเมียร์ จะใช้ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมวงเงินแบบลดต้น รวมกันแล้วสูงสุดไม่เกิน 28 % ต่อปี ลดดอก และค่าปรับกรณีชำระคืนก่อนกำหนด (สำหรับระยะเวลาการผ่อนชำระที่ 12 เดือน)

                                – อัตราดอกเบี้ย สูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี

– ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน สูงสุดไม่เกิน 13% ต่อปี

– ไม่มีค่าธรรมเนียมการจัดการเงินกู้

– เทียบเท่าดอกเบี้ยและค่าธรรมการใช้วงเงินแบบคงที่ 1.32 % ต่อเดือน

วิธีการคำนวณดอกเบี้ยคือ ยอดเงินคงค้างสุทธิ x (อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแบบลดต้นลดดอกต่อปี) x จำนวนวัน 365 วัน

วิธีการคำนวณยอดเงินผ่อนชำระต่อเดือนคือ ยอดสินเชื่อ / ระยะเวลาการผ่อนชำระ + (ยอดสินเชื่อ x (ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแบบคงที่ %ต่อเดือน))  

คุณสมบัติเงื่อนไข เอกสารและหลักฐาน ในการสมัครทําบัตรกด บัตรโลตัส พรีเมียร์        

เมื่อมาถึงขั้นตอนนี้นะครับ เราจะพาเพื่อนๆ มาตรวจสอบคุณสมบัติ และเงื่อนไขต่างๆ ที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสด บัตรโลตัสพรีเมียร์ กันดีกว่าว่า เราจะเข้าข่ายผู้ต้องสงสัย เอ๊ย! ผู้มีคุณสมบัติตรงหรือไม่ มาดูกัน

ทํางานกี่เดือน ถึงทําโลตัส พรีเมียร์

ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเงินสดเทสโก้ พรีเมียร์ จะต้องมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 12 เดือน สำหรับพนักงานประจำ ส่วนผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ จะต้องเปิดกิจการมาไม่น้อยกว่า 3 ปี ถึงจะเป็นผู้มีคุณสมบัติที่สามารถสมัครบัตรเทสโก้ พรีเมียร์ได้

คุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัคร

คุณสมบัติของผู้สมัคร ถ้าเป็นพนักงานประจำ เป็นบุคคลธรรมดา อายุ 20 – 65 ปี มีรายได้ประจำเริ่มต้น เดือนละ 10,000 บาทขึ้นไป ส่วนถ้าเป็นธุรกิจส่วนตัว หรือเจ้าของกิจการ จะต้องมีอายุ 20 – 65 ปี มีรายได้ประจำต่อเดือน หรือมีเงินหมุนเวียนตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป

เอกสาร และ หลักฐาน

เอกสารรวมถึงหลักฐานต่างๆ ที่ใช้ประกอบการพิจารณา มีดังนี้

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาทะเบียนบ้าน – สำเนาใบขับขี่/สำเนาบัตรข้าราชการ
 2. สลิปเงินเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือนระบุเงินเดือนและอายุงาน (เฉพาะพนักงานบริษัท)
 3. สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน (ควรเป็นบัญชีเงินเดือนเข้า หรือบัญชีแสดงเงินหมุนเวียนของกิจการ)
 4. สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท / หจก. / ใบทะเบียนการค้า หรือสำเนาย้อนหลัง 12 ปี (เฉพาะธุรกิจส่วนตัว)

ขั้นตอนการสมัครบัตรเงินสด โลตัส พรีเมียร์ ออนไลน์  

การสมัครบัตรโลตัสพรีเมียร์ ในปัจจุบันไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสมัครที่เค้าท์เตอร์ด้วยตัวเองแล้วนะครับ สามารถดำเนินการสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ด้วยขั้นตอนดังนี้

 1. เข้าเว็บไซต์ https://www.tescolotusfs.com/
 2. คลิกแถบ บัตรสินเชื่อ เลือกแถบ บัตรสินเชื่อ เทสโก้ โลตัส พรีเมียร์
 3. ทำการศึกษาสิทธิประโยชน์หลัก และข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตร ให้ดีก่อนการตัดสินใจ
 4. ที่แถบบริการออนไลน์ คลิกเลือก สมาชิกบัตรสินเชื่อ
 5. จากนั้น ทางเว็บไซต์จะลิงค์เข้าสู่หน้าเว็บของบัตรเทสโก้ โลตัส พรีเมียร์ ให้คลิกที่แถบเปิดบัตรออนไลน์
 6. หน้าเว็บจะทำการให้กรอกข้อมูลหลายเลขบัตรเครดิต หรือบัตรสินเชื่อ และกรอกข้อมูลส่วนตัว เพื่อเป็นการลงทะเบียนเปิดบัตร

ระบบจะกำหนดให้ผู้สมัครใช้บริการ ใช้หมายเลขบัตรเครดิต/หมายเลขบัตรสินเชื่อของลูกค้าในการเข้าระบบ สำหรับครั้งแรกที่ทำการลงทะเบียน ระบบจะให้ผู้ใช้กรอกหมายเลขบัตรเครดิต/หมายเลขบัตรสินเชื่อพร้อมรายละเอียดข้อมูลของผู้ใช้ และเมื่อลงทะเบียนเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผู้ใช้บริการสามารถนำหมายเลขบัตรเครดิต/หมายเลขบัตรสินเชื่อเพื่อ Log on เข้าใช้บริการควบคู่ไปกับรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว (OTP) ที่ผู้ใช้จะได้รับทางหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียน

 

 

บัตรกดเงินสดทางเลือก

บัตรสินเชื่อเงินสด People Card

สินเชื่อเพื่ออุปโภค บริโภค สินเชื่อประเภทหนึ่งที่ไม่มีหลักประกัน สำหรับผู้มีรายได้ประจำทุกประเภท ไม่กำหนดรายได้ขั้นต่ำ ยอดวงเงินสินเชื่อ ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท ใช้อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โทรด่วนตอนนี้ 1115

บัตรกดเงินสดเพื่ออุปโภค บริโภค เป็นลักษณะสินเชื่อไม่มีหลักประกัน สำหรับผู้มีรายได้ประจำทุกประเภท ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป ยอดวงเงิน 2 – 5 เท่าของรายได้ ใช้วิธีการคิดดอกเบี้ย แบบลดต้นลดดอก

บัตรกดเงินสดเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์บั

บัตรกดเงินสดเพื่ออุปโภค บริโภค เป็นลักษณะสินเชื่อไม่มีหลักประกัน สำหรับผู้มีรายได้ประจำทุกประเภท เจ้าของธุรกิจ เจ้าของกิจการส่วนตัว ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไปโทรด่วนตอนนี้ 0-2345-6789 ต่อ 4

โปรโมชั่นปัจจุบันของ บัตรกดเงินสด เทสโก้โลตัส พรีเมียร์

ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องรอ ไม่ต้องส่งชิงโชค โปรโมชั่นปัจจุบัน พิเศษสำหรับเพื่อนๆ ที่สมัครบัตรสินเชื่อ เทสโก้ โลตัส พรีเมียร์ วันนี้ รับฟรีกล่องอาหาร Super Lock 1 ชุด มูลค่า 499 บาท ตั้งแต่ 1 มิ.ย. 2561 – 30 ก.ย. 2561

สินค้าอุปโภค บริโภค เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ และมีความจำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ เครื่องนอน ซึ่งในบางครั้งพวกเราอาจะมีเหตุจำเป็นที่ต้องนำเงินไปใช้ในส่วนอื่นก่อน บัตรกดเงินสด สามารถเป็นคำตอบตัวช่วยให้พวกเราได้ พิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติ แล้วตัดสินใจสมัครบัตรกดเงินสดกันได้เลยนะครับ

โทรถามผลสมัครบัตรโลตัส พรีเมียร์ ได้ที่ไหน  

การโทรสอบถามผลการสมัครบัตรโลตัสพรีเมียร์ หรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่ www.tescolotusfs.com/th หรือสอบถามจากศูนย์บริการลูกค้าบัตรเทสโก้พรีเมียร์ โทร 1712 กด 1 กด 1 กด 3 ได้ในเวลาทำการทุกวัน 08.30-22.00 น.

คนพูดถึง บัตรโลตัส พรีเมียร์