อ่านก่อนสมัคร บัตรกดเงินสดธนชาติ Flash Plus เงินด่วนไม่กวนใคร อนุมัติเร็ว มากกว่า สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อหมุนเวียน ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้

การดำเนินชีวิตของพวกเราในปัจจุบัน เงิน ถือว่าเป็นปัจจัยที่มีความจำเป็นมากอย่างหนึ่ง เนื่องจากเป็นสิ่งที่ใช้แลกเปลี่ยน ซื้อสินค้า และบริการต่างๆ ที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน ทุกคนจึงจำเป็นต้องมีอาชีพของตัวเองเพื่อสร้างรายได้ แต่ถึงแม้ว่ามีรายได้แต่ละเดือนเข้ามา หากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน หรือความจำเป็นต้องใช้เงินสดด่วนขึ้นมา น่าจะเป็นเรื่องที่สร้างความปวดหัวได้มากเลยนะครับ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ บัตรกดเงินสด Flash Plus กันดีกว่า ตัวช่วยเงินด่วนที่ไม่ต้องกวนใคร

บัตรกดเงินสดธนชาต Flash Plus  ทำอะไรได้บ้าง

บัตรกดเงินสด Flash Plus เป็นลักษณะบัตรวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1ล้านบาท พร้อมบริการโอนเงินสดเข้าบัญชีธนาคาร สามารถทำรายการผ่านระบบโทรศัพท์มือถือหรือตู้เอทีเอ็มได้ทันทีที่มีเงินเข้าตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการถอน หรือทำรายการต่างๆ และเราสามารถผ่อนชำระง่ายๆ นานสูงสุด 60 เดือน สามารถเบิกถอนเงินสดจากเครื่อง ATM ตลอด 24 ชม. ทั่วโลก ผ่านบริการเงินสดทันที Cash Advance  นอกจากนี้ยังมี บริการผ่อนสบาย Smile Plan ให้ผ่อนชำระสินค้าและบริการ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% สามารถใช้ 4 บริการนี้ได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตร  ในการทำรายการทุกครั้ง วงเงินคงเหลือในบัตรจะลดลง เมื่อชำระเงินคืน วงเงินจะทยอยกลับคืนสู่บัตร ทำให้ผู้ถือบัตรสามารถเพิ่มความคล่องตัวทางการเงินทุกที่ทุกเวลา       

บัตรกดเงินสดธนชาต Flash Plus  กดเงินสดได้วงเงินเท่าไหร่

บัตรกดเงินสด Flash Plus สามารถกดวงเงินได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1ล้านบาท โดยจะต้องมียอดชำระขั้นต่ำ 3% (แต่ไม่น้อยกว่า 500 บาท)

ธนชาต Flash Plus สามารถใช้ผ่อนสินค้าได้ไหม      

บัตรกดเงินสดธนชาต Flash Plus สามารถใช้ผ่อนสินค้า/บริการได้ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ในบริการผ่อนสบาย Smile Plan

สมัครบัตรธนชาต Flash Plus ออนไลน์กี่วันรู้ผลการสมัคร

การสมัครบัตรทางช่องทางออนไลน์ สามารถดำเนินการได้ที่          http://www.thanachartbank.co.thโดยกรอกข้อมูลเบื้องต้น และรอการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่ สามารถรู้ผลได้ภายใน 1 – 2 วันทำการ     

รายละเอียดบัตรกดเงินสด บัตรธนชาต Flash Plus

บัตรกดเงินสดธนชาต Flash Plus เป็นบัตรสินเชื่อบุคคลธรรมดา อายุ 20 – 70 ปี รายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป เหมาะแก่การช้อปปิ้งหรือใช้เงินในวัตถุประสงค์ต่างๆในอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% และสามารถลดดอกเบี้ยลง 1% ทุกปี เมื่อทำรายการเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม นอกจากนี้ผู้ถือบัตรเงินสดธนชาต Flash Plus ยังได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ดังนี้

บริการโอนเงินผ่อนสบาย Sabai Cash โอนเงินจากบัตรเข้าบัญชี สามารถสมัครผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ 0-2217-5556 โดยมีระยะเวลาการผ่อนชำระคืนสูงสูดนาน 60 เดือน เงื่อนไข วงเงินทำรายการขั้นต่ำ5,000 บาท สูงสุดวงเงินคงเหลือบัตร

บริการเงินสดสั่งได้ Cash Transfer โอนเงินจากบัตรเข้าบัญชี เพื่อความสะดวกในการชำระเงินคืน ชำระคืนขั้นต่ำ 3% หรือ 500 บาท เงื่อนไข วงเงินทำรายการขั้นต่ำ5,000 บาท สูงสุดวงเงินคงเหลือบัตร

บริการเงินสดกดทันที Cash Advance สามารถเบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็มได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ทั่วโลก โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ชำระคืนขั้นต่ำ 3% หรือ 500 บาท

บริการผ่อนสบาย Smile Plan ให้สามารถผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ ณ ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ที่สำคัญคือ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0%

บัตรธนชาต Flash Plus ปกติ อนุมัติเท่าไหร่ หรือให้ กี่เท่าของเงินเดือน

โดยปกติแล้ว บัตรธนชาต Flash Plusเป็นบัตรสินเชื่อวงเงินหมุนเวียน โดยอนุมัติให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1ล้านบาท (10,000 – 1,000,000 บาท) พร้อมกับบริการโอนเงินสดเข้าบัญชี หรือสามารถทำการเบิกถอนผ่านตู้เอทีเอ็มได้อย่างสะดวก ง่ายดาย

บัตรธนชาต Flash Plus คิดดอกเบี้ย ที่เท่าไหร่

อัตราดอกเบี้ยสูงสุด ไม่เกิน 28% ต่อปี ที่สำคัญอัตราดอกเบี้ยของผู้ใช้งานจะลดลง 1% ทุกปี เมื่อทำการเบิกเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ตามเงื่อนไขดังนี้

 1. ชำระเงินไม่น้อยกว่ายอดเรียกเก็บขั้นต่ำตลอดระยะเวลา 12 รอบบัญชี โดยไม่มีการผิดนัดชำระ 2. มียอดเบิกเงินสดล่วงหน้ามากกว่า 70% ของวงเงินบัตร ภายในระยะเวลา 12 รอบ
 2. มียอดเรียกเก็บไม่น้อยกว่า 5 รอบบัญชี ภายในระยะเวลา 12 รอบบัญชี

4. ไม่มียอดค้างชำระ ที่ระบุในใบแจ้งยอดบัญชีในช่อง “ยอดเงินเกินกำหนดที่ต้องชำระทันที (Past Due Amount)”

คุณสมบัติเงื่อนไข เอกสารและหลักฐาน ในการสมัครทําบัตรธนชาต Flash Plus

แน่นอนว่าการสมัครบัตรธนชาต Flash Plus ซึ่งเป็นบัตรเงินสดสินเชื่อส่วนบุคคล ดังนั้นจึงต้องมีคุณสมบัติ ข้อกำหนด เงื่อนไขต่างๆ ดังต่อไปนี้นะครับ                 

ทํางานกี่เดือน ถึงทําบัตรธนชาต Flash Plus         

บัตรธนชาต Flash Plus ได้กำหนดเงื่อนไขของอายุการทำงานไว้ 2 ประเภท ดังนี้

ประเภทที่ 1 พนักงานประจำ ต้องมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 1 ปี

ประเภทที่ 2 เจ้าของกิจการหรือธุรกิจส่วนตัว ต้องมีการดำเนินธุรกิจมาไม่น้อยกว่า 3 ปี

คุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัคร

คุณสมบัติของผู้สมัคร รวมถึงเงื่อนไขต่างๆ ที่ใช้ในการสมัคร เป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก ต้องตรวจสอบตัวเองก่อนว่ามีคุณสมบัติ ตามที่กำหนดหรือไม่ ไม่เช่นนั้นแล้ว อาจมานั่งสงสัยทีหลังได้ว่า ทำไมถึงสมัครไม่ผ่าน ว่าแล้วก็มาดู คุณสมบัติกันเลยครับ

 1. อายุผู้สมัคร ถ้าเป็นพนักงานประจำ ต้องมีอายุ 20 – 60 ปี ส่วนเจ้าของกิจการ/ธุรกิจส่วนตัว จะมีช่วงอายุที่มากขึ้นมาหน่อย โดยต้องมีอายุ 20 – 70 ปี
 2. รายได้ประจำต่อเดือน พนักงานประจำ จะต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการ/ธุรกิจส่วนตัว 30,000 บาทขึ้นไป
 3. อายุการทำงานหรือการดำเนินกิจการ ถ้าเป็นพนักงานประจำจะต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี ส่วนการดำเนินกิจการหรือธุรกิจส่วนตัวนั้น ต้องมีระยะเวลาการดำเนินงานไม่น้อยกว่า 3 ปี
 4. ผู้ขอเปิดบัตรธนชาต Flash Plus ต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น
 5. มีหมายเลขโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อได้
 6. ผ่านการตรวจสอบตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของธนาคาร

เอกสารและหลักฐาน       

ในส่วนของเอกสารหลักฐานการสมัครกดเงินสด ธนชาต Flash Plus จะต้องใช้เอกสารดังรายการต่อไปนี้ แนบกับใบสมัคร พร้อมกับรับรองสำเนาถูกต้องทุกฉบับดัวย

                                สำหรับพนักงานประจำ มีเอกสารที่ใช้ในการสมัคร ดังนี้

 1. สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ
 2. สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน
 3. สำเนาบัญชีย้อนหลังธนาคาร 3 เดือน 6 เดือน สำหรับอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน
 4. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร ประเภทออมทรัพย์ ของตัวผู้สมัคร

                        สำหรับเจ้าของกิจการ มีเอกสารที่ใช้ในการสมัคร ดังนี้

 1. สำเนาบัตรประชาชน
 2. หนังสือรับรองบริษัท ห้างหุ้นส่วนจำกัด
 3. ทะเบียนการค้า หรือ หนังสือบริคณห์สนธิ

    (คัดสำเนาไม่เกิน 3 เดือนล่าสุดนับจากวันที่ออก)

 1. สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ของกิจการหรือของผู้กู้
 2. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร ประเภทออมทรัพย์ของผู้สมัคร

ขั้นตอนการสมัครบัตรเงินสด บัตรธนชาต Flash Plus ออนไลน์          

 1. เข้าเว็บไซต์ http://www.thanachartbank.co.th
 2. คลิกแถบลูกค้าบุคคล
 3. เลือกคลิกแถบสินเชื่อส่วนบุคคล
 4. ที่หัวข้อย่อย สินเชื่ออเนกประสงค์ เลือกคลิก Flash Plus
 5. กดสมัครบัตรออนไลน์

                ทางเว็บไซต์ธนาคาร จะมีให้กรอบข้อมูลเบื้องต้นของผู้สมัคร อาชีพ รายได้ต่อเดือน และวันเดือนปีเกิด เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นในขั้นแรก และทำการกรอกข้อมูลเพิ่มเติม จากนั้นรอการติดต่อกลับจากธนาคาร ซึ่งใช้ระยะเวลาประมาณ 1 – 2 วัน

บัตรกดเงินสดทางเลือก ในกรณีที่ บัตรธนชาต Flash Plus ไม่อนุมัติ    

 

บัตรกดเงินสดทางเลือก

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ รีวอร์ด

รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน อายุ 21 ปีขึ้นไป มอบวงเงินสูงสุด 2 – 5 เท่าของรายได้ ยอดชำระขั้นต่ำ 10% ดอกเบี้ยค้างชำระ 20% ถ้าชำระภายใน 45 วันจะไม่เสียดอกเบี้ย ครับแนนสะสม 25 บาท/1 ครับแนน รับครับแนนสะสมซิตี้แบงก์รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร สูงสุด 20,000 บาทต่อรอบบัญชี และรับครับแนนสะสมซิตี้แบงก์รีวอร์ด 7 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ สูงสุด 20,000 บาทต่อรอบบัญชี อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดจ่ายผ่านบัตร 100,000 บาทขึ้นไปต่อ 12 รอบบัญชี ฟรีบริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง (ฟรีค่าบริการ 500 บาท/ครั้ง สูงสุด 2 ครั้ง/ปี)สามารถ สมัครบัตรเครดิต “ซิตี้แบงก์ รีวอร์ด” ได้ที่https://www.citibank.co.th

บัตรเครดิต Great Wall International UnionPay ของ Bank of China

บัตรเครดิต 2 สกุลเงินบาทไทยและเงินหยวน เหมาะสำหรับช้อปปิ้ง เดินทางท่องเที่ยว สะสมไมล์ รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน วงเงินสูงสุด 2 – 5 เท่าของรายได้ ยอดชำระขั้นต่ำ 10% ดอกเบี้ยค้างชำระ 20% ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าบัตร ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก (ปีถัดไป ฟรี หากมีค่าใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5 ครั้งต่อปี)สามารถยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารได้ด้วยตนเองที่ ธนาคารแห่งประเทศจีน (ไทย) จำกัด (มหาชน) สำนักงานทุกแห่ง หรือส่งใบสมัครพร้อมเอกสารมาทางไปรษณีย์ มาที่ : ธนาคารแห่งประเทศจีน (ไทย) จำกัด (มหาชน) แผนกบริการบัตรเครดิต อาคารบางกอกซิตี้ ทาวเวอร์ เลขที่ 179/4 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120

บัตรเครดิต ICBC UnionPay Classic ธนาคาร ICBC

รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท อายุ 20 ปีขึ้นไปสำหรับบัตรหลัก บัตรเสริม 15 ปีขึ้นไป สามารถสมัครบัตรเสริมได้สูงสุด 4 บัตรต่อบัตรหลัก วงเงินสูงสุด 2 – 5 เท่าของรายได้ ยอดชำระขั้นต่ำ 10% ดอกเบี้ยค้างชำระ 18.25%ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ส่วนค่าธรรมเนียมรายปี บัตรหลัก 500 บาท/ปี ค่าธรรมเนียมบัตรเสริม 300 บาท/ปี จุดเด่น ให้ความสะดวกสบายในวงเงินร่วมกันทั้งสกุลบาทในประเทศไทยและประเทศอื่น และหยวนในประเทศจีน  ให้ความคล่องตัวอย่างอิสระ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ คล่องตัวและปลอดภัย สามารถสมัคร “ICBC UnionPay Classic” ได้ที่ ธนาคารไอซีบีซี (ICBC) ทุกสาขา หรือ ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารไอซีบีซี (ICBC)

สิ่งสำคัญในการดำเนินการทางการเงินต่างๆ โดยเฉพาะการสมัครบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต เพื่อให้เรามียอดวงเงินเพื่อนำมาใช้งานนั้น ต้องทำการตรวจสอบตัวเอง ตรวจสอบคุณสมบัติ และสภาพคล่องทางการเงินของตัวเอง เพื่อประเมินว่าสามารถชดใช้ได้อย่างสะดวก ตามกำหนดเวลาหรือไม่ ด้วยการศึกษารายละเอียดต่างๆ ของธนาคาร เพื่อไม่ให้ประสบปัญหาในภายหลัง ซึ่งสามารถนำความปวดหัว มาเยือนได้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าบัตรแต่ละประเภทจะมีข้อดี ช่วยอำนวยความสะดวกให้เราได้มากขึ้น แต่อาจสร้างลักษณะนิสัยใช้จ่ายอย่าลืมตัวได้ง่ายๆ จนลืมคำนึงถึงสถานะของตนเอง ดังนั้น การมีวินัยทางการเงิน ถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุดนะครับ

โทรถามผลสมัครบัตรเครดิต บัตรธนชาต Flash Plus ได้ที่ไหน           

                เพื่อนๆ คนใดหากส่งเอกสาร หลักฐานต่างๆ ไปยังธนาคารเรียบร้อยแล้วนะครับ หากต้องการทราบผลการสมัครบัตรธนชาต Flash Plus สามารถโทรสอบถามผลการสมัคร ได้ทางศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Thanachart Contact Center) หมายเลขโทร. 1770

คนพูดถึงบัตรธนชาต Flash Plus