สมัคร 1258 สินเชื่อเงินสด เจ มันนี่ (J Money)โดยเจมาร์ท บัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ สินเชื่อส่วนบุคคลหรับ พ่อค้า แม่ค้า เจ้าของกิจการ ออนไลน์

บริการสินเชื่อเอนกประสงค์ ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน

สินเชื่อเงินสด เปรียบเสมือนวงเงินสำรองพิเศษที่เราสามารถนำมาใช้ได้ นอกเหนือไปจากรายรับประจำเดือน ซึ่งหนึ่งในสินเชื่อเงินสดที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกล้องและตามเทคโนโลยีมือถือรุ่นใหม่ๆ ก็คือสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่ จากเครือบริษัทเจมาร์ทนั่นเองครับ

สินเชื่อเงินสดเจ มันนี่เป็นสินเชื่อที่มีความน่าเชื่อถือสูง ให้บริการโดยบริษัทเอกชนซึ่งไม่ใช่สถาบันการเงินสำหรับลูกค้าเครือเจมาร์ทโดยเฉพาะ แต่นอกเหนือจากการใช้จับจ่ายใช้สอยและผ่อนชำระสินค้าที่ร้านเครือเจมาร์ทแล้ว ผู้ที่สมัครสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่ ยังสามารถเบิกวงเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรือใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างอิสระอีกด้วย

แต่สินเชื่อเงินสดเจ มันนี่จะไม่ได้มาเป็นรูปแบบบัตรกดเงินสดอย่างที่เราคุ้นเคยกันนะครับ แล้วสินเชื่อเจ มันนี่มีรายละเอียดอะไรที่เราควรร็และศึกษาบ้าง ลองมาดูกันครับ

สิทธิประโยชน์ของผู้สมัครสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่

ก่อนอื่นเราควรรู้ก่อนว่า เจ มันนี่ คือสถาบันทางการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารโดยที่สถาบันได้ผ่านข้อกำหนดและหลักเกณฑ์ต่างๆ ที่กำหนดไว้ด้านการประกอบธุรกิจจากธนาคารแห่งประเทศไทยและกระทรวงการคลังเพื่อที่จะสามารถประกอบธุรกิจเป็นสถาบันทางการเงินโดยผู้ที่ไม่ใช่ธนาคารได้ แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือและความมั่นคงของผู้ให้บริการสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่

สำหรับตัวสินเชื่อเจ มันนี่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติให้ผู้สมัครสามารถกู้ยืมได้โดยไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน สามารถเบิกถอนเงินสดไปใช้ได้อย่างอิสระตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ โดยสามารถเลือกชำระคืนแบบเต็มจำนวนหรือแบ่งผ่อนชำระก็ได้โดยไม่กำหนดระยะเวลาการผ่อนชำระ สมัครเพียงครั้งเดียวแต่สามารถใช้วงเงินได้จนถึงอายุ 60 ปี  เบิกถอนเงินสดผ่านบริการโทรสั่งเงินสด หรือ Tele Cashingนอกจากนี้ยังสามารถนำวงเงินสดนั้นมาผ่อนชำระหรือซื้อสินค้าผ่านร้านเครือเจมาร์ทได้อีกด้วย และในส่วนของการผ่อนโทรศัพท์มือถือ สามารถผ่อนชำระได้ครั้งละ 1 เครื่องต่อลูกค้า 1 ท่าน

บัตรกดเงินสดยอดนิยม

บัตรกดเงินสด บัตรเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต

เงินเดือน 15,000

สินเชื่อเงินสดเจ มันนี่เมื่อสมัครแล้วจะได้รับอนุมัติวงเงินเท่าไร?

สินเชื่อเจ มันนี่เมื่ออนุมัติวงเงิน จะทำการอนุมัติให้สูงสุด ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท ซึ่งเป็นวงเงินที่เราสามารถใช้ได้จริง นอกจากนี้หากยังไม่มีการเบิกถอนหรือใช้วงเงิน ก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียม คุณจึงสบายใจได้ว่าเมื่อเรามีสินเชื่อเจ มันนี่อยู่ในมือ ก็เหมือนมีเงินสดสำรองที่สามารถเบิกถอนได้ตลอดเวลา และหากไม่มีการถอนมาใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยครับ

สมัครสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่ จะรู้ผลภายในกี่วัน?

ระยะเวลาในการอนุมัติของสินเชื่อเงินสด เจ มันนี่อย่างเร็วที่สุดประมาณ 2-3 วัน และอย่างช้าไม่เกิน 1 สัปดาห์โดยประมาณ ขึ้นอยู่กับวิธีการสมัครและความพร้อมของเอกสารที่คุณทำการยื่นประกอบการสมัคร ส่วนการแจ้งผลอนุมัติ เจ มันนี่จะทำการส่งผลการสมัครมายังSMS ตามเบอร์โทรศัพท์มือถือที่คุณระบุไว้ในขั้นตอนการสมัคร เพราะฉะนั้นหลังจากสมัครเรียบร้อยก็อย่าลืมพกมือถือไว้ใกล้ตัวเพื่อรอรับข้อความ SMS ยืนยันผลกันด้วยนะครับ

รายละเอียดสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่

เจ มันนี่ คือ สินเชื่อเงินสดที่ “สมัครง่าย อนุมัติเร็ว” เป็นสินเชื่อเงินสดที่เราสามารถทำรายการโทรสั่งเงินผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติที่เบอร์ 1258 กด 1 เพื่อให้โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของเราโดยมีเวลาให้บริการ ตั้งแต่เวลา 7.00-23.00 นาฬิกา รับเงินง่ายๆรวดเร็ว ทันใจใน 1 วันทำการ เช่น สมมุติว่าเราได้รับอนุมัติวงเงิน 100,000 บาท โทรสั่งเงินสด 50,000 บาทในวันที่ 12 สิงหาคม เงินสดจำนวนนี้จะโอนเข้าบัญชีธนาคารของเราในวันที่ 13 สิงหาคม และมีวงเงินคงเหลือที่เบิกได้อีก 50,000 บาทนั่นเอง ที่สำคัญยังฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอนเงินเข้าบัญชีอีกด้วย สามารถเลือกโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารได้ทุกบัญชี ยกเว้นบัญชีธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ ธนาคารออมสิน และธนาคารเกียรตินาคิน

นอกจากผู้ใช้บริการสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่จะสามารถนำเงินสดไปใช้ในช่วงเวลาฉุกเฉิน ใช้จับจ่ายซื้อของตามร้านค้าทั่วไปและร้านค้าในเครือเจมาร์ทได้แล้ว วงเงินจากเจ มันนี่ยังสามารถนำไปใช้ผ่อนกล้องหรือโทรศัพท์สมาร์ทโฟน รวมถึงไอโฟนที่ร้านเจมาร์ทได้ ดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.3 % ต่อเดือน แต่ก็อย่าลืมสอบถามโปรโมชั่นและเงื่อนไขกับที่ร้านอีกครั้งด้วยนะครับ

ส่วนอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ ของสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่ มีดังต่อไปนี้

 • อัตราดอกเบี้ย                                                                        สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี
 • อัตราค่าอากรแสตมป์                                                            1 บาทต่อเงินกู้ 2,000 บาท
 • ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ของธนาคารหรืออินเตอร์เน็ต           10-30 บาท/ครั้ง
 • ชำระผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติและเครื่อง                        ATM 10-30 บาท/ครั้ง
 • ชำระเงินผ่านจุดบริการรับชำระ                                             10-30 บาท/ครั้ง
 • ค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบข้อมูลเครดิต                                ไม่เกิน 12 บาท/ครั้ง
 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้                                      100 บาท/รอบบัญชี
 • ค่าขอใบแจ้งหนี้ (ใบที่ 2)                                                      100 บาท/ครั้ง
 • ค่าขอตรวจสอบรายการบัญชี                                                 100 บาท/ครั้ง

บัตรเครดิตสำหรับเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM 

เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 แบ่งจ่ายง่าย เปลี่ยนยอดได้ พร้อมประกันการเดินทางต่างประเทศ

รายได้ 15,000 บาท / เดือน ขึ้นไป

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ฟรี

ค่าธรรมเนียมรายปี

ไม่มี

ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด

ไม่มี

ค่าธรรมเนียมการขอใบแจ้งยอด

ค่าธรรมเนียมการขอรหัสบัตรเงินสดรหัสใหม่ (สำหรับผู้ต้องการเปลี่ยนรหัส)

100 บาท/ครั้ง

ตรวจสอบข้อมูลเครดิตและขอตรวจสอบรายการ

ไม่เกิน 12 บาท/ครั้ง

ค่าติดตามทวงถามหนี้

100 บาท/ครั้ง

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อเจ มันนี่และเอกสารสำคัญในการยื่นประกอบการสมัคร

สินเชื่อเงินสดเจ มันนี่เป็นสินเชื่อเงินสดที่เปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อยทั้งผ็มีรายได้ประจำและผู้ประกอบกิจการ สามารถสมัครเพื่อใช้บริการสินเชื่อเงินสดได้ โดยมีคุณสมบัติและเอกสารที่เราต้องยื่นเป็นหลักฐานประกอบการสมัคร ดังนี้ครับ

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่

 • ผู้มีรายได้ประจำ
  • อายุ 20-55 ปีบริบูรณ์
  • มีรายได้ประจำต่อเดือน 7,000 บาทขึ้นไป
  • มีเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้สะดวก
  • มีอายุการทำงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป
  • ต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย
 • ผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ
  • อายุ 20-55 ปีบริบูรณ์
  • รายได้ต่อเดือนเฉลี่ย 7,000 บาท ขึ้นไป
  • มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก
  • ต้องดำเนินการประกอบธุรกิจส่วนตัวตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป
  • ต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย

เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่

 • ผู้มีรายได้ประจำ
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกให้ไม่เกิน 2 เดือน
  • หากไม่มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน ให้ใช้สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาหน้าสมุดบัญชีเล่มนั้น
  • สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินสดเข้าบัญชีของผู้สมัครและภายใน 6 เดือนจะต้องมีการเคลื่อนไหวของบัญชีด้วย
 • ผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนพร้อมสำเนาหน้าสมุดบัญชี
  • สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินสดเข้าบัญชีของผู้สมัครและภายใน 6 เดือนจะต้องมีการเคลื่อนไหวของบัญชีด้วยเช่นกัน
 • เอกสารที่เป็นหลักฐานยืนยันการประกอบธุรกิจหรือกิจการส่วนตัว เช่น เอกสารจดทะเบียนการค้า หรือ ทะเบียนพาณิชย์ หรือ เอกสารเช่าพื้นที่ เป็นต้น

ดอกเบี้ยสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่ พร้อมวิธีการคำนวณ

อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่เป็นแบบลดต้นลดดอก อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 28% ต่อปี ในการชำระเงินคืนสามารถจ่ายขั้นต่ำเพียง 2.5% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาทแล้วแต่ยอดใดจะสูงกว่าส่วนการคิดดอกเบี้ยก็ไม่ต่างจากบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่ออื่นๆ คือ คิดดอกเบี้ยตั้งแต่วันแรกที่เรากดเงินสดออกมาใช้จ่าย จนกระทั่งถึงวันที่เราชำระคืนตามจริงมีสูตรการคำนวณดอกเบี้ย ดังนี้

วิธีการคำนวณดอกเบี้ยสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่

จำนวนเงินที่เราเบิกเข้าบัญชีX  อัตราดอกเบี้ย28%X  จำนวนวันในการใช้เงินและชำระคืน / 365 วัน

ตัวอย่างเช่น โทรสั่งเงิน10,000 บาทในวันที่ 1 สิงหาคม และชำระคืนในระหว่างวันที่17 สิงหาคม ระยะเวลาใช้เงินจึงเท่ากับ 17 วัน คำนวณดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายได้ ดังนี้ 10,000 X 28 X 17/365 = อัตราดอกเบี้ย 130.41 บาท

บัตรกดเงินสดใบอื่นที่น่าสนใจ หากสินเชื่อเจ มันนี่ไม่อนุมัติ

ถึงแม้ว่าสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่จะเป็นสินเชื่อที่ช่วยให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถมีวงเงินสินเชื่อเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างอิสระ แต่ก็อาจมีกรณีที่เราไม่ได้รับการอนุมัติ ซึ่งหากเป็นแบบนั้น ก็อาจลองพิจารณาบัตรกดเงินสดใบอื่นๆ ที่น่าสนใจดูครับ ไม่ว่าจะเป็น

บัตรกดเงินสดทางเลือก

บัตรกดเงินสดสำหรับผู้มีรายได้รวม 15,000 บาทขั้นไปจากธนาคารกสิกรสะดวกและรวดเร็วด้วยความสามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเครื่อง ATM นอกจากนี้ยังมีบริการโทรสำรองเงินสด การขอเพิ่มวงเงิน รวมถึงบริการในช่องทางอื่นๆ จากธนาคารทำให้ชีวิตง่าย สะดวก และมีอิสระทางการเงินมากขึ้น

สำหรับบัตรกดเงินสด A Money นั้นก็เป็นบัตรอีกใบที่เป็นทางเลือกของผู้มีรายได้น้อย เพราะคุณสมบัติขั้นต่ำของผู้สมัครนั้น รายได้รวมต่อเดือนเริ่มต้นที่ 5,000 บาทก็สามารถสมัครได้แล้ว นอกจากนี้ยังสามารถนำวงเงินไปใช้จ่ายได้อย่างอิสระ และมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก แบ่งชำระได้โดยไม่จำกัดระยะเวลา ทำให้ผู้มีรายได้น้อยได้มีหลักประกันที่อุ่นใจในเวลาจำเป็น

บัตรกดเงินสด ธนชาติ แฟลช พลัส

จุดเด่นของบัตรใบนี้คือ โปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ใน 3 เดือนแรก ส่วนอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ทำให้เราสามารถเบิกเงินสดไปใช้ในเวลาฉุกเฉินได้ทันทีหลังได้อนุมัติโดยไม่ต้องกังวลเรื่องดอกเบี้ย จากนั้นในแต่ละปียังสามารถเลือกพักการผ่อนชำระเงินคืนได้ 1 เดือน ช่วยลดภาระให้แก่ผู้ใช้บริการ อีกทั้งยังสามารถใช้บัตรเพื่อรูดผ่อนชำระสินค้าที่ร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย แต่ก็เป็นบัตรที่มีคุณสมบัติรายได้สูงขึ้นมาเล็กน้อยคือ สำหรับผู้มีรายได้รวมต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไปครับ

สรุปแล้วสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่ มาในรูปแบบที่แปลกไม่เหมือนเจ้าอื่นด้วยการโทรสั่งเงินสดและโอนเข้าบัญชีธนาคารที่เราต้องการโดยตรง ไม่ต้องใช้บัตรในการกดเงินสด แต่ก็สะดวกรวดเร็วทันใจ เพราะใช้เวลาในการโอนเงินเพียง 1 วันทำการเท่านั้น ได้รับเงินก้อนในวันถัดไปทันทีโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการโอนใดๆ ทั้งสิ้น อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปีและสามารถแบ่งผ่อนชำระได้โดยไม่มีกำหนดระยะเวลา คุณสมบัติผู้สมัครเริ่มต้นที่รายได้รวมต่อเดือน 7,000 บาท ถือเป็นบริการสินเชื่อเงินสดเพื่อผู้มีรายได้น้อยที่น่าสนใจและน่าใช้บริการครับ

ข้อมูลสำหรับติดต่อสอบถาม สำหรับผู้ใช้บริการสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่

ผู้ใช้บริการสินเชื่อเงินสดเจ มันนี่ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลหรือข้อสงสัยในผลิตภัณฑ์ได้หลายช่องทาง ดังนี้

 • ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร:1258 ทุกวันทำการ ตั้งแต่เวลา 30 – 20.00 นาฬิกา
 • แฟกซ์: 03-311-7100
 • เว็บไซต์:http://www.jmoney.co.th
 • ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นผ่านทางFacebook : Jmoneythai
 • E-mail:cs@fintech.co.th
 • โทรสั่งเงินสด: 1258 กด 1

คนพูดถึงเจ มันนี่