สมัครยัง บัตรกดเงินสด A Money ออนไลน์ ทําบัตรเอมันนี่ กดเงินสดหรือผ่อนสินค้าก็ได้ อนุมัติภายใน 1 วันรู้ผลทันที มีจริงไหม

บริการสินเชื่อเอนกประสงค์ ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน

บัตรกดเงินสด เป็นทางเลือกที่หลายคนให้ความไว้วางใจเมื่อต้องการเงินสดฉุกเฉิน เพราะในทุกช่วงเวลาของชีวิตเรา เราไม่อาจรู้ได้เลยว่าจะมีช่วงไหนที่เราต้องการเงินก้อน เงินด่วน หรือเงินสำรองจ่ายฉุกเฉินบ้าง แล้วถ้าหากเราไม่สามารถหาเงินมาชำระหนี้สินได้ทันเวลา การไปกู้ยืมหนี้นอกระบบนั้นไม่ใช่ทางออกที่ดีแน่นอนครับ

เพราะฉะนั้นการสมัครบัตรกดเงินสด จึงกลายมาเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง เพราะบัตรกดเงินสดสามารถสมัครได้เลยทันที อนุมัติเร็ว ไม่จำเป็นต้องมีการใช้บุคคลค้ำประกัน เป็นตัวช่วยในยามฉุกเฉิน สามารถเบิกถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งหนึ่งในบัตรกดเงินสดมาแรงที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันก็คือ บัตรกดเงินสด A Money นั่นเอง

และในวันนี้เราจะไปทำความรู้จักและรายละเอียดการสมัครบัตรกดเงินสด A Money กันครับ

พกบัตรกดเงินสด A Money  มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

บัตรกดเงินสด A Money เป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล หรือ Revolving Loan ที่พร้อมเป็นตัวช่วยในยามฉุกเฉินทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการ เป็นเหมือนบัตรที่ทำให้เราสามารถกดเงินสดสำรองจ่ายในยามฉุกเฉินได้ในเวลาที่จำเป็น ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันในแต่ละเดือนง่ายขึ้น ยืดหยุ่นขึ้น และมีอิสระทางการเงินมากกว่าเดิม ที่สำคัญสมัครบัตรกดเงินสด A Moneyวันนี้ยังสามารถรับของสมนาคุณฟรี! เป็นกระเป๋าผ้าและพวงกุญแจลิขสิทธิ์ของ A Money โดยเฉพาะ

บัตรกดเงินสดยอดนิยม

บัตรกดเงินสด บัตรเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต

เงินเดือน 15,000

บัตรกดเงินสด A Moneyอนุมัติวงเงินเท่าไร?

สำหรับบัตร A Money นั้น เมื่อเราสมัครทางผู้ให้บริการจะพิจารณาอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยมากกว่า 30,000 บาท และอนุมัติวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาทครับ

สมัครบัตรกดเงิน A Money(บัตรเอมันนี่) จะรู้ผลการอนุมัติภายในกี่วัน?

การสมัครบัตรกดเงินสด A Moneyนั้นเราสามารถรู้ผลเร็วที่สุดภายใน 1 วันเท่านั้น!! ถือว่าเร็วมากเมื่อเทียบกับบัตรใบอื่นๆ แต่เราต้องยื่นเอกสารครบถ้วนและผ่านเกณฑ์คุณสมบัติของทาง A Money ด้วยนะครับ รับรองว่าหลังสมัครปุ๊บรู้ผลเร็วแน่นอน

รายละเอียดบัตรกดเงินสด A Money (บัตรเอมันนี่)

บัตรกดเงินสด A Money (บัตรเอมันนี่) เป็นบัตรกดเงินสดอีกใบที่เปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถมีอิสระทางการเงินมากขึ้น โดยผู้มีรายได้รวมขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไปสามารถสมัครได้ แต่จะได้อนุมัติวงเงินแตกต่างกัน คือ อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับผู้ที่มีรายได้เฉลี่ยมากกว่า 30,000 บาท ส่วนผู้ที่มีรายได้รวม 5,000-29,999 บาท วงเงินอนุมัติสูงสุดจะไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ แต่เท่านี้ก็เป็นการเพิ่มโอกาสในการใช้ชีวิต เพิ่มโอกาสรับมือกับช่วงเวลาฉุกเฉินให้กับเราได้อย่างเพียงพอ ทำให้เราสบายใจมากขึ้นเมื่อต้องเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันหรือเวลาที่ต้องการเงินสำรองจ่ายฉุกเฉินครับ

การเบิกถอนเงินสดจากบัตรกดเงินสด A Money นั้น สามารถถอนเงินผ่านเครื่องเบิกถอนเงินสด หรือ ATM ของ A money ฟรีค่าธรรมเนียมตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนการถอนในแต่ละวัน นอกจากนี้เรายังสามารถกดถอนเงินขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 100 บาท และสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อครั้ง เรียกได้ว่ายืดหยุ่นและเพียงพอต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

ส่วนการเบิกถอนเงินผ่านเครื่องATMของธนาคารพันธมิตรอื่นๆ จะเสียค่าธรรมเนียมการถอนครั้งละ 13 บาท สามารถถอนเงินสดขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 100 บาท แต่ถอนสูงสุดได้เท่าที่เครื่อง ATM นั้นๆ กำหนดไว้ครับ

และสำหรับค่าธรรมเนียมต่างๆ ของบัตรกดเงินสด A Moneyก็มีดังนี้ครับ

 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดอายุการใช้งานบัตร
 • คิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแบบลดต้นลดดอก
  • ชำระเงินที่จุดบริการรับชำระ                                                                 10-20บาท/ครั้ง
  • ชำระเงินโดยหักบัญชีอัตโนมัติ                                                             5-30 บาท/ครั้ง
  • ค่าธรรมเนียมการขอบัตรใหม่กรณีบัตรของเราหายหรือชำรุด               100 บาท/ครั้ง
  • ค่าติดตามทวงถามหนี้                                                                          100 บาท/รอบบัญชี
  • ค่าธรรมเนียมการขอรหัสใหม่ในการกดเบิกเงินสด                                ฟรี

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมบัตรเอมันนี่

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ฟรี

ค่าธรรมเนียมรายปี

ไม่มี 

ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด

ไม่มี 

ค่าธรรมเนียมกรณีออกบัตรใหม่เมื่อบัตรชำรุดหรือสูญหาย

100 บาท/ครั้ง

ค่าธรรมเนียมการขอใบแจ้งยอด

ค่าธรรมเนียมการขอรหัสบัตรเงินสดรหัสใหม่ (สำหรับผู้ต้องการเปลี่ยนรหัส)

ฟรี

ตรวจสอบข้อมูลเครดิตและขอตรวจสอบรายการ

ฟรี!

ค่าติดตามทวงถามหนี้

100 บาท/รอบบัญชี

คุณสมบัติและเอกสารสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด A Money

บัตรกดเงินสด A Moeyเป็นบัตรที่ช่วยให้ผู้มีรายได้น้อยใช้ชีวิตได้อิสระมากขึ้น เพราะรายได้รวมเริ่มต้นเพียง 5,000 บาทก็สามารถสมัครใช้บริการบัตรใบนี้ได้แล้ว นอกจากนี้ข้าราชการ พนักงานบริษัทหรือเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครได้เช่นกัน ลองมาดูคุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด A Money และเอกสารที่ต้องใช้ยื่นประกอบการสมัครกันครับ

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด A Money (บัตรเอมันนี่)

o   ต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทยเท่านั้น

o   ต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี

o   รายได้ประจำ รวมแล้วเฉลี่ย 5,000 บาท ขึ้นไปต่อเดือน

o   ต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ กรณีเจ้าหน้าที่ต้องการติดต่อผู้สมัคร

o   ต้องมีที่อยู่หรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของ A Money

 เอกสารสำหรับใช้ประกอบการสมัครบัตรกดเงินสด A Money

o   บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการ ตัวจริง ไม่ใช่สำเนานะครับ

o   เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนฉบับจริงหนังสือรับรองเงินเดือนที่แสดงเงินเดือนล่าสุดหรือออกให้ไม่เกิน 2 เดือน หรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50ทวิ) ปีล่าสุด ใช้ฉบับจริงเช่นกันครับ

o   รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 หรือ 6 เดือนล่าสุดติดต่อกัน ใช้บัญชีที่เรารับเงินเดือน และยื่นฉบับจริงเท่านั้น

o   หากคุณไม่ได้รับเงินเดือนผ่านธนาคาร ให้ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนเดือนล่าสุดฉบับจริงในการยื่นสมัครครับ

มีข้อสังเกตเพิ่มเติมคือ กรณียื่นบัตรข้าราชการตัวจริงในการสมัคร ต้องยื่นสำเนาทะเบียนบ้านประกอบด้วยเพื่อแสดงเลขที่บัตรประจำตัวประชาชนและวันเดือนปีเกิด และสำหรับกรณีที่คุณยื่นเอกสารโดยใช้หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50ทวิ) ให้ทำการแนบรายการเดินบัญชีย้อนหลังของบัญชีธนาคารที่แสดงเงินเดือน 6 เดือนล่าสุดติดต่อกันด้วยนะครับ

ถ้ายื่นเอกสารครบตามนี้ รับรองว่าอนุมัติเร็ว รู้ผลการสมัครเร็ว ไม่ต้องรอนานแน่นอน

ดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด A Money มีวิธีคำนวณอย่างไร

การคิดดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด A Moneyจะมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 24.76-28% ต่อปี โดยคิดดอกเบี้ยตั้งแต่วันแรกที่กดเงินสดออกมาใช้จ่าย จนกระทั่งถึงวันที่เราชำระคืนตามจริงเหมือนบัตรใบอื่นๆ และเป็นการคิดแบบลดต้นลดดอกมีสูตรการคำนวณดอกเบี้ย ดังนี้ครับ

วิธีการคำนวณดอกเบี้ยบัตร เอมันนี่

สูตร  =  จำนวนเงินที่เราถอน  X  อัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน  X  จำนวนวัน 365 วัน

 

ตัวอย่างเช่น กดเงิน 10,000 บาทและชำระคืนในระหว่างวันที่1 ก.ย. – 17 ก.ย.  = มีระยะเวลาใช้เงิน 17 วัน = 10,000 X 28% X 17/365 = อัตราดอกเบี้ย 130.41 บาท

ซึ่งดอกเบี้ยจะถูกนับรวมและแสดงอยู่ในใบชำระหนี้เมื่อถึงรอบบัญชีที่เราต้องชำระ สามารถชะระก้อนเดียวครบทั้งหมด หรือหากไม่ชำระทั้งก้อนก็สามารถเลือกแบ่งชำระขั้นต่ำได้ ดอกเบี้ยก็จะลดลงทุกครั้งที่เราชำระเงินคืนเพราะเป็นการคิดแบบลดต้นลดดอก จนกระทั่งเราชำระคืนได้ครับ หากใครไม่สามารถชำระคืนทั้งก้อนก็เลือกใช้วิธีแบ่งชำระให้ต่อเนื่องทุกรอบบัญชี ก็จะเป็นการรักษาเครดิตของเรา อีกทั้งยังทำให้ดอกเบี้ยไม่สูงมากเกินไปด้วยครับ

บัตรเอมันนี่ ไม่อนุมัติ ยังมีบัตรกดเงินสดอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อันที่จริงแล้วบัตรกดเงินสด A Money นั้นเป็นบัตรที่มีเงื่อนไขไม่เยอะ ไม่ซับซ้อน ค่อนข้างเปิดกว้างแก่ผู้สมัครทุกระดับรายได้ แต่หากเกิดเหตุที่เราไม่ตรงตามเงื่อนไขหรือไม่ผ่านการอนุมัติจากทาง A Money ก็ไม่ต้องรู้สึกเสียใจครับเพราะยังมีบัตรกดเงินสดใบอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกหลายใบ ไม่ว่าจะเป็น

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ทางเลือก

บัตรกดเงินสด Citi Bank Ready Creditจากซิตี้แบงค์เป็นชื่อที่หลายคนคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นบัตรที่มีโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้าหลายร้าน สามารถใช้เป็นทั้งบัตรกดเงินสดและใช้ผ่อนชำระสินค้าได้ จากบริการ Citi Payliteโดยสามารถผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 20 เดือน และยังสามารถเบิกถอนวงเงินและชำระคืนแบบฟรีดอกเบี้ย 0% ใน 3 เดือนแรก ได้อีกด้วยในอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% แต่ข้อจำกัดคือเป็นบัตรที่อนุมัติสำหรับผู้มีรายได้รวมตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปครับ

เป็นบัตรอีกใบที่น่าใช้งานจากธนาคารไทยพาณิชย์ อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้รวมเราสามารถเบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย ATM Pool ได้ 24 ชั่วโมงโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการออกบัตรใหม่ แต่ข้อจำกัดก็เช่นเดียวกับบัตรซิตีแบงค์ คือเป็นบัตรสำหรับผู้มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปนั่นเองครับ

บัตรกดเงินสดจากธนาคารกสิกรสำหรับผู้มีรายได้รวม 15,000 บาทขั้นไป สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการที่จะช่วยซัพพอร์ทการใช้ชีวิตประจำวันให้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการโทรสำรองเงินสด การขอเพิ่มวงเงิน หรือบริการอื่นๆ จากทางธนาคารโดยเฉพาะ เป็นบัตรกดเงินสดอีกใบที่ขึ้นชื่อในเรื่องการบริการและช่วยทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น

สำหรับบัตรกดเงินสด A Money ก็เป็นบัตรที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่มีรายได้ทุกระดับ โดยเฉพาะผู้ที่มีรายได้น้อย เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถสมัครใช้บริการได้โดยไม่มีเงื่อนไขยุ่งยาก มีรายได้ขั้นต่ำที่ 5,000 บาทก็สามารถสมัครได้แล้ว ช่วยเพิ่มโอกาสในการใช้ชีวิต เพิ่มความอิสระและความยืดหยุ่นในการใช้เงินมากขึ้น อีกทั้งบัตรกดเงินสด A Money ยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ที่เปรียบเหมือนหลักประกันในเวลาฉุกเฉิน ทำให้เราสบายใจได้ว่า ถึงจะมีรายได้น้อย แต่หากถึงคราวจำเป็นต้องใช้เงินก็สามารถใช้บัตรใบนี้ในการเบิกถอนเงินสดได้ ทั้งที่เครื่อง ATM ของ A Money และเครื่องของธนาคารพันธมิตรอื่นๆ

นอกจากนี้ยังมีการคำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและการแบ่งชำระเพื่อลดภาระการชำระเงินคืน ช่วยให้เราสามารถชำระเงินคืนได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องเป็นหนี้ให้เสียเครดิตอีกด้วยครับ

ข้อมูลสำหรับติดต่อสอบถาม สำหรับผู้ใช้บัตร A Money

สำหรับช่องทางการติดต่อ A Money นั้นมีหลากหลายช่องทางสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด A Money ต้องการสอบถามข้อมูล รายละเอียดบัตร รายละเอียดการสมัคร หรือสอบถามข้อมูลอื่นๆ สามารถติดต่อ A Money ได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้

 • ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร: 0-2004-5000
 • แฟกซ์ : 0-2117-5009
 • อีเมล : cs@aira-aiful.co.th
 • เว็ปไซต์ : aira-aiful.co.th

คนพูดถึง บัตรเอมันนี่