ดอกเบี้ยต่ำ กับ บัตร SCB Speedy Cash สินเชื่อบัตรกดเงินสดธนาคารไทยพาณิชย์ มากกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล

บริการสินเชื่อเอนกประสงค์ ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน

ผมเชื่อว่าในทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต โดยเฉพาะในเวลาที่เรามีความจำเป็นเร่งด่วน ทั้งในเรื่องสุขภาพของคนรักและคนใกล้ชิด ยามเกิดอุบัติเหตุ หรือเวลาที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนจำนวนมาก หากเราไม่มีเงินออมสะสมอยู่การจะบากหน้าไปหยิบยืมใครอาจเป็นเรื่องยากและหลายคนไม่ต้องการยืมคนรู้จัก อีกทั้งยังไม่ต้องการยืมหนี้นอกระบบ ด้วยเหตุนี้เองการสมัครบัตรเงินสดจึงกลายมาเป็นคำตอบที่ใครหลายๆ คนกำลังมองหาครับ

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ SCB Speedy Cash ก็เป็นบัตรสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลอีกหนึ่งใบที่ให้บริการโดยธนาคารพาณิชย์ที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่สมัครได้โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ให้เราสามารถเบิกเงินสดเพื่อมาใช้จ่ายในเวลาจำเป็นได้ตลอดเวลาตามวงเงินของแต่ละคน นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ครอบคลุมชีวิตประจำวันด้วย เพราะสามารถนำไปรูดผ่อนชำระสินค้าและบริการต่างๆ ได้นั่นเอง

พูดมาถึงขนาดนี้แล้ว ใครที่เริ่มสนใจสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ SCB Speedy Cash ผ่านช่องทางออนไลน์ขึ้นมาแล้ว เราลองมาดูรายละเอียดที่น่าสนใจของบัตรใบนี้กันครับ

สิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ SCB Speedy Cash

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ Speedy Cash มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 24-28% โดยไม่จำกัดระยะเวลาการผ่อนชำระคืนเงิน อนุมัติเงินสินเชื่อให้ลูกค้าสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท สามารถเบิกถอนเงินสดได้สะดวก รวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมงจาก ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม หรือจะเลือกให้ทางธนาคารโอนเงินเข้าบัญชีไทยพาณิชย์ของเราก็ได้ เรียกได้ว่าสะดวกมากสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินก้อนโดยวิธีการโอนผ่านบัญชี นอกจากนี้พิเศษสำหรับผู้ถือบัตรกดเงินสด Speedy Cash ยังสามารถนำไปรูดผ่อนชำระสินค้าจากร้านที่ร่วมรายการได้อีกด้วย ในส่วนของการชำระ สามารถชำระเริ่มขั้นต่ำที่ 300 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังเลทอกชำระได้สะดวกหลากหลายช่องทาง

บัตร SCB Speedy Cash อนุมัติวงเงินกดเงินสดเท่าไร?

บัตรไทยพาณิชย์ Speedy Cash มีอัตราการคิด 24-28% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก และมีเกณฑ์การอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน ตั้งแต่ 10,000 – 1,500,000 บาท ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดในยามฉุกเฉินสำหรับใครหลายคนได้เป็นอย่างดี เพราะวงเงินส่วนเกินในบัตรที่เราไม่ได้กดใช้ ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยครับ

สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ SCB Speedy Cash ออนไลน์กี่วันรู้ผลการอนุมัติ?

สำหรับระยะเวลาในการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ Speedy Cash ออนไลน์นั้น ปกติแล้วหากยื่นเอกสารครบถ้วนโดยที่ไม่ต้องแก้ไขอะไรอีก ประมาณ 1 สัปดาห์จะได้รับทราบผลการอนุมัติและมีระยะเวลาการสมัครอย่างช้าที่สุดไม่เกิน 3 สัปดาห์ครับ

รายละเอียดบัตรกดเงินสด SCB Speedy Cash

บัตรกดเงินสด Speedy Cash จากธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถสมัครได้ทันทีแม้ไม่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ นอกจากนี้ยังเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดส่วนบุคคลที่ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เบิก-ถอนเงินสดอย่างสะดวกสบายผ่านเครื่อง ATM และ ATM Pool ของธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศได้ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ยังมั่นใจได้เลยว่า ไม่มีการคิดดอกเบี้ย หากเราไม่ทำการกดเงินสดออกมาใช้ วงเงินสามารถใช้ได้ตลอดชีพ เป็นเพื่อนแท้ยามฉุกเฉินของคุณได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังสามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าและบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการได้สูงสุดนานถึง 24 เดือนอีกด้วย

สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้หากได้รับการอนุมัติสินเชื่อ คุณยังสามารถเลือกให้ธนาคารโอนเข้าบัญชีของคุณได้ทันที

ค่าธรรมเนียมต่างๆ ของบัตรกดเงินสด SCB Speedy Cash มีดังนี้ครับ

 • ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้า
 • ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี
 • ฟรี ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด เฉพาะที่ ATM ธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น
 • ชําระเงินโดยการหักผ่านบัญชีไทยพาณิชย์                                                       ฟรี
 • ชําระเงินโดยเครื่อง ATM หรือ Laser ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์             ฟรี
 • ชําระเงินโดยระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ SCB Easy Phone                                 ฟรี
 • ชำระเงินโดยระบบอินเทอร์เน็ต SCB Easy Net                                                ฟรี
 • ชำระเงินโดยเครื่องรับฝากเงินอัตโนมติ (CDM) ของธนาคารไทยพาณิชย์       ฟรี
 • ชำระเงินที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11 สำหรับยอดไม่เกิน 49,000 บาท               15 บาท/ครั้ง
 • ชำระเงินที่ศูนย์บริการ TOT / Just Pay สำหรับยอดไม่เกิน 30,000 บาท       15 บาท/ครั้ง
 • ชำระเงินที่ Tesco Lotus สำหรับยอดไม่เกิน 49,000 บาท                             10 บาท/ครั้ง
 • ค่าธรรมเนียมการขอใบแจ้งยอด                                                                      50 บาท/ฉบับ
 • ค่าติดตามทวงถามหนี้                                                                                   100 บาท/รอบบัญชี

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ฟรี

ค่าธรรมเนียมรายปี

ไม่มี 

ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด

ไม่มี 

ค่าธรรมเนียมกรณีออกบัตรใหม่เมื่อบัตรชำรุดหรือสูญหาย

ค่าธรรมเนียมการขอใบแจ้งยอด

50 บาท/ฉบับ

ค่าธรรมเนียมการขอรหัสบัตรเงินสดรหัสใหม่ (สำหรับผู้ต้องการเปลี่ยนรหัส)

ตรวจสอบข้อมูลเครดิตและขอตรวจสอบรายการ

ฟรี!

ค่าติดตามทวงถามหนี้

100 บาท/รอบบัญชี

คุณสมบัติของผู้สมัครและเอกสารที่จำเป็น ในการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ Speedy Cash

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ SCB Speedy Cash เป็นบัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่มีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป เปิดรับทั้งผู้สมัครที่เป็นพนักงานประจำ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจและผู้เป็นเจ้าของกิจการ โดยผู้สมัครแต่ละประเภทต้องมีคุณสมบัติและใช้เอกสาร ดังนี้ครับ

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรSpeedy Cash

 1. ผู้สมัครทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการต้องมีอายุครบ 20 ปีขึ้นไป
 2. เป็นผู้มีสัญชาติไทย

เอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ Speedy Cash

สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ ใช้เอกสาร ดังนี้

 • สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรข้าราชการหรือสำเนาบัตรประจำตัวพนักงานรัฐวิสาหกิจ
 • สำเนาสลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด หรือใช้หนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริง
 • สำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมสำเนาหน้าสมุดบัญชี

สำหรับผู้เป็นเจ้าของกิจการ ใช้เอกสารในการสมัคร ดังนี้

o    สำเนาบัตรประชาชน

o    สำเนาทะเบียนบ้านที่มีชื่อของผู้สมัคร

o    สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนจำกัด กำหนดย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน

o    สำเนารายการเดินบัญชีธนาคารและหน้าสมุดบัญชีเล่มนั้น ย้อนหลัง 6 เดือน

การคำนวณวงเงินและดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด SCB Speedy Cash

การคิดดอกเบี้ยเบิกถอนเงินสดของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ Speedy Cash จะเริ่มคิดดอกเบี้ยตั้งแต่วันแรกที่เราถอนเงินสดออกมาใช้ จนกระทั่งถึงวันชำระตามวันในปฏิทิน และเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เพราะฉะนั้นยิ่งเราจ่ายเงินเร็วขึ้นและชำระคืนได้จำนวนมากขึ้นเท่าไร ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายก็จะลดลงครับ

วิธีการคำนวณดอกเบี้ย

คิดจากดอกเบี้ยสูงสุด ไม่เกิน 28% = (จำนวนเงินที่กด) X (0.28/365) X (จำนวนวันนับจากวันแรกที่กดเงินสดจนถึงวันชำระคืน)

ตัวอย่างการคำนวณ

 กดเงิน 10,000 บาท วันที่10ส.ค.61จากนั้นชำระครบทั้งหนึ่งหมื่นบาทในวันที่ 1ก.ย.61สรุประยะเวลาที่ต้องนำมาคิดดอกเบี้ยทั้งหมด 23 วัน)อัตราดอกเบี้ยที่ต้องชำระนอกเหนือจากเงินต้น = 10,000X (0.24/365) X 23  = 151.24 บาท

สำหรับใครที่มีข้อสงสัยเรื่องการคำนวณดอกเบี้ยหรือการชำระขั้นต่ำของบัตรกดเงินสด Speedy Cash ก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับทางธนาคารได้โดยตรง  เพื่อข้อมูลที่ชัดเจนที่สุดและเพื่อให้เรามั่นใจก่อนกดใช้วงเงินครับ

บัตรกดเงินสดใบอื่นที่น่าสนใจกรณีบัตรไทยพาณิชย์ SCB Speedy Cashไม่อนุมัติ

หลักเกณฑ์การอนุมัติบัตรกดเงินสดแต่ละใบนั้นแตกต่างกันออกไป ทั้งการพิจารณาจากธนาคารและการตรวจสอบเครดิตบูโร แต่หากท่านไม่ได้รับการอนุมัติบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ Speedy Cash ก็ไม่ต้องเสียใจครับ เราลองมาดูบัตรกดเงินสดใบอื่นๆ ที่อาจเข้ามาเป็นทางเลือกนอกเหนือไปจากบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กันดีกว่า

บัตรกดเงินสดทางเลือก

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

บัตรกดเงินสดUOB Cash Plus สามารถเปลี่ยนวงเงินที่เหลืออยู่ในบัญชีแคชพลัสของธนาคารยูโอบีให้เป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการโอน นอกจากนี้ยังสามาถรเลือกผ่อนชำระสินค้าได้อย่างอิสระ ตั้งแต่ 12, 15, 18, 24, หรือ 36 เดือนสมัครง่าย รวดเร็ว ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ในส่วนของการชำระเงินคืน สามารถเลือกชำระคืนขั้นต่ำเพียง 500 บาท หรือ 5%ของยอดคงค้างชำระได้ มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 28%

บัตรกดเงินสด A Money

บัตรกดเงินสดน้องใหม่ A Money ที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นทุกปี สามารถกดเงินสดที่ ATM ของ A Money ฟรีโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง ส่วนการเบิกถอนเงินสดผ่านเครื่อง ATM ของธนาคารพันธมิตร เสียค่าธรรมเนียมเพียง 13 บาทต่อครั้งเท่านั้น อนุมัติวงเงินสูงสุด 1.5 เท่า และที่สำคัญ เพียงมีรายได้รวมต่อเดือน 5,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้แล้ว! ถือเป็นบัตรอีกใบที่เหมาะสำหรับผู้มีรายได้น้อยแต่ต้องการถือบัตรเงินสดในกรณีที่ต้องการหลักประกันความมั่นใจในแต่ละเดือนครับ

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรที่ผู้ใช้ให้ความไว้วางใจมากที่สุดอีกใบหนึ่ง มีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมสำหรับวงเงิน 19.8% หรือไม่เกิน 28% ต่อปีสามารถเลือกชำระเงินคืนได้อิสระทั้งการจ่ายแบบขั้นต่ำและการจ่ายครบถ้วนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย เบิกถอนเงินสดจากเครื่อง ATM ของยูเมะพลัส ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารธนชาต ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ทั่วประเทศ สามารถกดเงินขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ก็ได้ ถือเป็นบัตรอีกใบที่ค่อนข้างให้อิสระผู้ใช้เป็นอย่างมากครับ

โดยสรุปแล้วบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ Speedy Cash นับว่าเป็นบัตรที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับผู้ที่มีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป เพราะมีสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ทั้งอิสระในการเลือกชำระเงินคืน สามารถกดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงหรือโอนเงินสินเชื่อเข้าบัญชีได้ทันที ดอกเบี้ย 0% 3 เดือนแรก นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นบัตรสำหรับการรูดผ่อนชำระสินค้าและบริการที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ เลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้อิสระ สูงสุดถึง 24% เดือน เรียกได้ว่าครบเครื่องในเรื่องประโยชน์ด้านการเงิน ทำให้คุณสามารถบริหารเงินในแต่ละเดือนได้อย่างอิสระขึ้น ยืดหยุ่นขึ้น นอกจากนี้ในเวลาฉุกเฉิน ก็มั่นใจได้เลยว่าจะมีเงินก้อนมาใช้จ่ายอย่างเพียงพอ ด้วยอัตราการอนุมัติวงเงินที่มีโอกาสได้สูงสุดถึง 5 เท่าเลยทีเดียวครับ

ใครที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ Speedy Cash ออนไลน์ ลองอ่านรายละเอียดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ และลองพิจารณาดูได้ครับว่า บัตรใบนี้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของเราหรือไม่ ถ้าใครเล็งเห็นว่าบัตรกดเงินสดใบนี้เหมาะกับเรา ก็สมัครกันได้เลยครับ

ข้อมูลสำหรับติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมให้บริการหลากหลายช่องทางสำหรับลูกค้าที่ต้องการสอบถามข้อมูลบัตรเพิ่มเติม รวมถึงผู้ที่ต้องสอบถามรายละเอียด เงื่อนไข หรือมีปัญหาต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ สามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ตามช่องทาง ดังนี้

ซึ่งจากการที่มีทั้งช่องทางโทรศัพท์และการส่งข้อความทางหน้าเว็บไซต์ ทำให้ธนาคารไทยพาณิชย์ถือว่าเป็นธนาคารที่มีการติดต่อที่สะดวกที่สุดอีกแห่งหนึ่ง เพราะหากใครไม่สะดวกในการโทรติดต่อ ก็สามารถส่งข้อความผ่านหน้าเว็บและรอให้เจ้าหน้าที่ตอบกลับได้ทั้งทางแชทออนไลน์และทางอีเมล์ของเรา

 

ผู้คนพูดถึงบัตร SCB Speedy Cash