ร้อนเงิน ? สินเชื่อเงินสดทันใจ บัตรกดเงินสดกสิกร K-Express Cash สมัครออนไลน์เลย อนุมัติเร็ว

บริการสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน

เมื่อพูดถึงตัวช่วยยามฉุกเฉินเมื่อเราต้องการใช้เงินสดหรือเงินก้อน หลายคนอาจคิดถึงการกู้ยืมหนี้นอกระบบเพราะกลัวว่าธนาคารจะไม่อนุมัติเมื่อเราต้องการสินเชื่อ แต่คุณรู้ไหมครับว่าที่จริงแล้วการใช้บัตรกดเงินสดเป็นทางเลือกที่ดีกว่าหนี้นอกระบบเป็นอย่างมาก

บัตรกดเงินสดคือบัตรที่ธนาคารมอบให้ลูกค้าผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลติดตัวไว้สำหรับการกดเบิกถอนเงินสดและสำหรับรูดผ่อนชำระสินค้าต่างๆ ซึ่งโปรโมชั่นเหล่านี้ก็แล้วแต่บัตรแต่ละตัว ซึ่งหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจและได้รับความนิยมอย่างมากอีกใบหนึ่งก็คือ “บัตรกดเงินสดธนาคารกสิกร K-Express Cash” นั่นเองครับ

และในวันนี้เราจะมาดูรายละเอียดของเจ้าบัตรกดเงินสดกสิกร K-Express Cash กันว่า จะมีรายละเอียดสิทธิประโยชน์ วงเงิน ดอกเบี้ย ไปจนถึงคุณสมบัติของผู้สมัครอย่างไรบ้าง สำหรับผู้ที่กำลังสนใจสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรทุกท่านครับ

สิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตรกดเงินสดกสิกร K-Express Cash

บัตรกดเงินสดกสิกรK-Express Cash มีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่ออยู่ที่เรทประมาณ 18-27% ขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อ โดยไม่จำกัดระยะเวลา เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุณสามารถสมัครได้โดยไม่ต้องใช้ทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกัน สามารถเบิกเงินสดได้ 24 ชั่วโมงจากตู้ ATM ทุกธนาคาร โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น กดเงินสดได้สูงสุด 200,000 บาทต่อวัน สะดวกรวดเร็วสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินยามฉุกเฉินนอกจากนี้ในด้านการชำระ ยังสามารถเลือกชำระขั้นต่ำได้ที่ 5% ของยอดคงค้าง หรือไม่น้อยกว่า 500 บาท และแต่ยอดใดจะสูงกว่าครับ

นอกจากนี้บัตรกดเงินสดกสิกรK-Express Cash ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ชำระคืนด้วยดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลานานถึง 3 เดือนหลังเราได้รับอนุมัติสินเชื่อ ส่วนใครเป็นลูกหนี้ชั้นดี ชำระตรงเวลาทุกงวดก็ยังมีสิทธิลุ้นรับของสมนาคุณกันไปฟรีๆ อีกด้วย

บัตรกสิกร K-Express Cash อนุมัติวงเงินกดเงินสดเท่าไร?

บัตร K-Express Cash มีเกณฑ์การอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุที่5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท เรียกได้ว่ามีสิทธิได้รับอนุมัติเกินวงเงินสำหรับใช้จ่ายยามฉุกเฉินได้แบบอุ่นใจ

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร K-Express Cash ออนไลน์กี่วันรู้ผลการอนุมัติ?

ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร K-Express Cash ออนไลน์สามารถรอผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่เกิน 7 วันทำการของธนาคารครับ

รายละเอียดบัตรกดเงินสดกสิกร K-Express Cash

บัตรกดเงินสด K-Express Cashจากธนาคารกสิกร อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1,5000,000 บาท อนุมัติผลรวดเร็วหลังยืนยันการสมัครและยื่นเอกสารครบถ้วน นอกจากนี้ยังรับประกันว่ากดเงินหรือเบิกถอนเงินสด ฟรี! ทุกธนาคาร ทุกตู้ ATM ทั่วประเทศได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังรับประกันว่าคุณสามารถใช้บัตรได้อย่างสบายใจ เพราะไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี หรือค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดล่วงหน้าก็ฟรีเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมเพื่อให้การใช้บริการของคุณง่ายและสะดวกขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบริการโทรสั่งเงินสดทันใจ บริการหักบัญชีอัตโนมัติเพื่อชำระบัตรหรือการขอเพิ่มวงเงิน

หากเพื่อนๆสนใจสมัคร บัตรกดเงินสด K-Express Cash ใบนี้ นี่คือโอกาสที่ดีครับ เพราะเพื่อนๆจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ รวมถึงค่าธรรมเนียมเบิกถอนผ่าน ATM ด้วยครับ แต่กรณีของอาการแสตมป์นั้นจะเสีย 1 บาททุกๆวงเงินกู้ 2,000 บาท โดยจะเสียสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาทครับ ทั้งนี้ ค่าธรรมเนียมในการออกบัตรใหม่ และการขอรหัสประจำบัตรใหม่ จะอยู่ที่ 100 บาท ต่อครั้งครับ

ค่าธรรมเนียมต่างๆ ของบัตรกดเงินสด K-Express Cash มีดังนี้ครับ

 • ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้า
 • ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี
 • ฟรี ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดจากตู้ATM ทุกธนาคาร
 • ชำระเงินที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11                                 15 บาท/ครั้ง
 • ชำระเงินที่เทสโก้โลตัสทุกสาขา                                 10 บาท/ครั้ง
 • ชำระเงินที่ที่ทำการไปรษณีย์ที่มีสัญลักษณ์ Pay@Post 10 บาท/ครั้ง
 • ค่าธรรมเนียมการขอบัตรใหม่กรณีบัตรของเราหายหรือชำรุด 100 บาท/ครั้ง
 • ค่าธรรมเนียมการขอรหัสใหม่ในการกดเบิกเงินสด 100 บาท/ครั้ง
 • ค่าติดตามทวงถามหนี้ 88บาท/รอบบัญชี

 

 

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ฟรี

ค่าธรรมเนียมรายปี

ฟรี

ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด

ฟรี

ค่าธรรมเนียมกรณีออกบัตรใหม่เมื่อบัตรชำรุดหรือสูญหาย

100 บาท/บัตร

ค่าธรรมเนียมการขอใบแจ้งยอด

ค่าธรรมเนียมการขอรหัสบัตรเงินสดรหัสใหม่ (สำหรับผู้ต้องการเปลี่ยนรหัส)

100 บาท/ครั้ง

ตรวจสอบข้อมูลเครดิตและขอตรวจสอบรายการ

ฟรี!

ค่าติดตามทวงถามหนี้

88บาท/รอบบัญชี

คุณสมบัติของผู้สมัครและเอกสารสำหรับยื่นสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร K-Express Cash

บัตรกดเงินสดกสิกร K-Express Cashถือเป็นอีกหนึ่งบัตรกดเงินสดพื้นฐานสำหรับผู้ที่ต้องการถือบัตรติดตัวสักใบให้อุ่นใจ เพราะอนุมัติสำหรับผู้มีรายได้ประจำเริ่มต้นที่ 15,000 บาท ทั้งพนักงานบริษัท ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจและผู้ประกอบการ

คุณสมบัติผู้สมัครบัตร K-Express Cash

 • เป็นผู้มีอายุ 22-57 ปี
 • มีสัญชาติไทยเท่านั้น
 • รายได้ของผู้สมัคร แบ่งตามประเภทดังนี้
 • นอกจากนี้ยังต้องมีเบอร์โทรศัพท์พื้นฐานที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และที่ทำงานสำหรับยืนยันตัวตนกรณีเจ้าหน้าที่ต้องการติดต่อไปด้วยครับ

เอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดK-Express Cash ออนไลน์

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องกำกับ
 • เอกสารแสดงรายได้ สำหรับผู้มีรายได้ประจำดังนี้
  • ต้นฉบับหรือสำเนาของหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
  • สำเนารายการเดินบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ย้อนหลัง 3 เดือน
 • เอกสารแสดงรายได้ สำหรับผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว เจ้าของกิจการ
  • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท ห้างหุ้นส่วนจำกัด อย่างถูกต้องจากกระทรวงพาณิชย์ย้อนหลังไม่เกิน 3 เดือน
  • สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลังบัญชีกระแสรายวันหรือบัญชีออมทรัพย์ ย้อนหลัง 6 เดือน
  • หากใช้บัญชีของบริษัทในการสมัคร ต้องแนบสำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น ย้อนหลังไม่เกิน 1 ปีมาด้วยนะครับ

การคำนวณวงเงินและดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดกสิกร

การคิดดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด K-Express Cash จะมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% โดยคิดดอกเบี้ยตั้งแต่วันแรกที่กดเงินสดออกมาใช้จ่าย จนกระทั่งถึงวันที่เราชำระคืนตามจริง หลักการคำนวณดอกเบี้ยง่ายๆ มีดังนี้ครับ

วิธีการคำนวณดอกเบี้ยบัตร K-Express Cash

ดอกเบี้ยสูงสุด 28% = (จำนวนเงินที่กด) X (0.28/365) X (จำนวนวันนับตั้งแต่วันแรกที่เรากดเงินจนถึงวันชำระคืน)

ตัวอย่างการคำนวณดอกเบี้ยแบบเข้าใจง่าย

กดเงิน 10,000 บาท วันที่12ส.ค.61เพื่อมาจับจ่ายใช้สอย จากนั้นชำระคืนครบถ้วนในวันที่1ก.ย.61ระยะเวลาตั้งแต่เบิกเงินสดจนถึงวันจ่ายเงินคือ21วัน ดังนั้น เราสามารถคิดดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายนอกเหนือจากเงินต้น ดังนี้

10,000X (0.28/365) X 21  = 161.095 บาท

ซึ่งอัตราดอกเบี้ยที่คำนวณได้ ก็จะถูกนับรวมในใบแจ้งหนี้เมื่อเราต้องการชำระเงินคืนครับ และหากเราไม่ชำระคืนครบทั้งก้อน แต่เลือกใช้วิธีแบ่งชำระ ดอกเบี้ยก็จะคิดอัตราส่วนลดต้นลดดอกจนกระทั่งเราชำระเงินครบในที่สุด

ข้อมูลสำหรับติดต่อธนาคารกสิกร

ธนาคารกสิกรมีช่องทางการติดต่อที่สะดวก รวดเร็วหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ เว็บไซต์ หรือแชทออนไลน์กับเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้เรายังสามารถเดินทางไปที่ธนาคารกสิกรสาขาใกล้บ้านหากสะดวกอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร K-Express Cash หรือหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แจ้งปัญหาการใช้งาน และถามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรใบนี้ ก็สามารถติดต่อธนาคารได้ ตามช่องทางดังต่อไปนี้

 • โทร: 02-888-8888
 • Website: https://www.kasikornbank.com
 • กรอกแบบฟอร์มติดต่อผ่านเว็บไซต์: https://www.kasikornbank.com/TH/contact#divForm
 • นอกจากนี้ ยังสามารถ Live Chat กับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงผ่าน Facebook ธนาคารกสิกรไทย

บัตรกดเงินสดใบอื่นที่น่าสนใจ กรณีบัตรกสิกร K-Express Cash ไม่อนุมัติ

สำหรับการอนุมัติของบัตรกดเงินสด K-Express Cahนั้นมีหลักเกณฑ์ไม่ยุ่งยาก แต่รายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ หากธนาคารพิจารณาแล้วไม่อนุมัติก็ไม่ต้องเสียใจไปครับ เพราะยังมีบัตรกดเงินสดใบอื่นที่น่าสนใจให้คุณได้เลือกสมัคร ลองเลือกใบที่เหมาะกับเราที่สุด ตามไลฟ์สไตล์และเงื่อนไขต่างๆ กันดูนะครับ เพราะบัตรแต่ละใบก็มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไปนั่นเอง

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

สำหรับบัตรยูเมะพลัสถือเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดที่หลายๆ คนเลือกใช้มากที่สุด ด้วยอัตรดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ถูก คือประมาณ19.8% และอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี อีกทั้งยังสามารถเลือกแบ่งชำระได้ตามความต้องการ เบิกเงินสดขั้นต่ำได้ที่ 100 บาทเท่านั้น จึงถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ค่อนข้างยืดหยุ่นและเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันอีกใบหนึ่งครับ

บัตรกดเงินสดยูโอบีUOB Cash Plus

บัตรกดเงินสดจากธนาคารยูโอบีเป็นอีกหนึ่งบัตรม้ามืดที่หลายคนคิดไม่ถึง โดยบัตรUOB Cash Plus นี้สามารถเปลี่ยนวงเงินที่เหลืออยู่ในบัญชีบัตรให้เป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีของเราได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง และที่สำคัญยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการโอนอีกด้วย มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 28% ถือว่าเป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่มีความสามารถตามมาตรฐานและน่าใช้งานอีกใบหนึ่ง

บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์Citi Bank Ready Credit

บัตรซิตี้แบงค์ขึ้นชื่อในเรื่องโปรโมชั่นและบริการที่โดดเด่น โดยเฉพาะบัตรกดเงินสด Citi Bank Ready Creditใบนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การอนุมัติสินเชื่อบัตรที่ง่ายมากสำหรับผู้มีรายได้ประจำรวมอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไป โดยสามารถเบิกถอนวงเงินและชำระคืนแบบฟรีดอกเบี้ย 0% ใน 3 เดือนแรกอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% นอกจากนี้ยังเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถนำไปผ่อนชำระสินค้าและบริการต่างๆ ด้วย ด้วยบริการ Citi Payliteโดยผู้ถือบัตรสามารถผ่อน 0% นานสูงสุดถึง20 เดือนเป็นบัตรกดเงินสดอีกใบที่น่าสนใจเพราะใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ครับ

สรุปแล้ว บัตรกสิกร K-Express นั้น ก็เป็นบัตรสินเชื่อส่วนบุคคลหรือบัตรกดเงินสดที่สามารถสมัครได้สะดวก รวดเร็ว เงื่อนไขไม่เยอะ ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน อนุมัติวงเงินได้ทันที ทำให้เราสามารถวางแผนการเงินได้ยืดหยุ่นและมีอิสระมากขึ้นในแต่ละเดือน นอกจากนี้ยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้ฟรีทุกตู้ ATM ทุกธนาคารตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับเวลาที่ต้องการเงินสดแบบเร่งด่วนหรือฉุกเฉิน ไม่ต้องห่วงเรื่องเสียค่าธรรมเนียม การคิดดอกเบี้ยเป็นไปตามหลักทั่วไปของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ก็เป็นเรทมาตรฐานสำหรับบัตรกดเงินสดทั่วไป

การที่เราใช้บัตรกดเงินสดเป็นทางเลือกที่ดีกว่าการไปกู้หนี้นอกระบบแน่นอนครับ เพราะฉะนั้นใครที่คิดว่าตัวเองต้องการเงินด่วน เงินก้อนหรือต้องการพกหลักประกันเพื่อความอุ่นใจเอาไว้ว่า จะมีเงินสดที่เราสามารถเบิกใช้ได้ตลอดเวลายามฉุกเฉิน บัตรกดเงินสดกสิกร K-Express ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดอีกใบหนึ่งที่ใช้ง่าย และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนครับ

ผู้คน พูดถึงสินเชื่อเงินสดทันใจ กันอย่างไร