ทุกเรื่องของบัตรอิออนยัวร์แคช สินเชื่อกดเงินสดไว้ผ่อนของดอกเบี้ยถูก สมัครออนไลน์เลย !

บัตรกดเงินสด อิออน ยัวร์แคช

จะผ่อนสินค้าหรือกู้เงินกับอิออน สารมารกดได้ที่ตู้ ATM

บางครั้งเมื่อเรามีเหตุฉุกเฉินหรือสถานการณ์จำเป็นต้องใช้เงิน จะให้หันหน้าไปหยิบยืมใครก็อาจเป็นเรื่องที่หลายคนไม่อยากทำเพราะกลัวคนจะมองไม่ดีแถมยังอาจกระทบต่อความสัมพันธ์ของเราและเพื่อนอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นลองมองหาวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ ด้วยการ “สมัครบัตรกดเงินสดอิออน ยัวร์แคช ออนไลน์” กันดีกว่าครับ

การใช้งานบัตรกดเงินสดอิออน ยัวร์แคช นอกจากจะช่วยให้เราสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายยามฉุกเฉินได้แล้ว ตัวบัตรยังมีความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่มีคุณภาพ น่าใช้ และที่สำคัญยังดีกว่าการกู้ยืมหนี้นอกระบบอีกด้วย รู้แบบนี้แล้ว ลองมาดูกันครับว่ารายละเอียดการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ยัวร์แคช ออนไลน์ มีอะไรบ้าง

บัตรกดเงินสดอิออน ยัวร์แคชทำอะไรได้บ้าง?

บัตรกดเงินสดอิออน ยัวร์แคชนั้น มีวงเงินแบ่งเป็น 2 วงเงิน คือ วงเงินผ่อนชำระสินค้าและวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล สามารถผ่อนชำระสินค้าและกดเงินสดพร้อมใช้ (สินเชื่อยัวร์แคช) ได้ ลองมาดูกันครับว่าบัตรกดเงินสดอิออนยัวร์แคชทำอะไรได้บ้าง

    บริการสินเชื่อผ่อนชำระค่าสินค้า หรือ อิออน แฮปปี้ เพย์

 • บริการสินเชื่อผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้หลายประเภท เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า, โทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์, ทอง เป็นต้น
 • สามารถแบ่งชำระสินค้าเป็นรายเดือนได้ โดยที่ระยะเวลาเริ่มต้นคือ 3 เดือน และผ่อนได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน มีโปรโมชั่นดอกเบี้ยสำหรับลูกค้าอิออนตลอดทั้งปี
 • ทราบผลการอนุมัติสินเชื่ออย่างรวดเร็วผ่านเครื่องอีดีซีในห้างสรรพสินค้าหรือร้านคู่ค้าทั่วประเทศ

     บริการกดเงินสด หรือ สินเชื่อยัวร์แคช

 • สามารถกดเงินสดได้จากเครื่องเบิกเงินสดอิออนทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม
 • หากใครไม่สะดวกกดเงินสดจากเครื่องเบิกเงินสดอิออน ก็สามารถกดเงินสดได้จากตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารธนชาติ, ธนาคารออมสิน และธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ทุกเครื่องทั่วประเทศ
 • เบิกเงินสดผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-11 หรือไปรษณีย์ไทยโดยใช้หัสอ้างอิงจากระบบตอบรับอัตโนมัติของอิออน (IVR)
 • สามารถโอนสินเชื่อยัวร์แคชระหว่างผู้ถือบัตรได้ โดยทำรายการผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติของอิออน (IVR)
 • บริการโอนสินเชื่อให้กับผู้รับ โดยมีปลายทางการรับสินเชื่อที่ไปรษณีย์ไทย สามารถทำรายการผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติของอิออน (IVR)

   สิทธิพิเศษในการได้รับส่วนลดจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ

   ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) วงเงินคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท

บัตรกดเงินสดยอดนิยม

บัตรกดเงินสด บัตรเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต

เงินเดือน 15,000

บัตรอิออน กดเงินสดหรือผ่อนสินค้าได้วงเงินเท่าไหร่?

เมื่อถึงเวลาที่เราต้องการใช้เงินสินเชื่อยัวร์แคชหรือเวลาฉุกเฉินต่างๆ เราสามารถกดเงินสดได้ทันทีที่เครื่องเบิกเงินสดอิออนและตู้ ATM ของธนาคารอื่นๆ ทั่วประเทศ ส่วนในการผ่อนชำระสินค้าท่านสามารถใช้บัตรอิออนได้ในทุกห้างร้านที่ร่วมรายการ โดยวงเงินเริ่มต้นที่สามารถกดเงินสดและผ่อนชำระสินค้า ขั้นต่ำคือ 1,000 บาท และมีวงเงินสูงสุดตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติในบัตรของเรา

สมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผลการสมัคร

การสมัครบัตรอิออนออนไลน์นั้น ใช้เวลาสมัครและส่งเอกสารรวมถึงรอผลการพิจารณาจากทางอิออน เป็นเวลา 7 วัน หรืออย่างช้าที่สุด ไม่เกิน 14 วัน จากนั้นทางอิออนจะแจ้งให้ท่านทราบผลทันที

รายละเอียดบัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออน อนุมัติวงเงินสูงสุด 2-5 เท่าของเงินเดือน โดยมีรายละเอียดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ ดังนี้ครับ

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม บัตรยัวร์แคช

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

- บัตรหลัก

ฟรี

- บัตรเสริม

ไม่มี 

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

- บัตรหลัก

ฟรี

- บัตรเสริม

ไม่มี  

อัตราดอกเบี้ยอิออน ยัวร์แคช

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่ออิออนแฮปปี้ เพย์

0% – 28% ต่อปี (แบบลดต้นลดดอก)

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อยัวร์แคช

26.07% – 28% ต่อปี (แบบลดต้นลดดอก)

ค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดสินเชื่อยัวร์แคช

ฟรี เมื่อกดเงินสดผ่านเครื่องเบิกถอนเงินสดอัตโนมัติของอิออน

ซึ่งรายละเอียดนี้เป็นข้อมูลจากเว็บไซต์อิออน หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ทางอิออนจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนเสมอ

คุณสมบัติเงื่อนไข เอกสารและหลักฐาน ในการสมัครทําบัตรอิออน

หากคุณมีความสนใจต้องการสมัครบัตรอิออน ก็ต้องลองมาดูคุณสมบัติกันก่อนครับว่า คุณสมบัติของเราตรงตามเงื่อนไขที่ทางอิออนกำหนดไว้หรือไม่ ซึ่งขอบอกเลยว่าบัตรกดเงินสดอิออนนั้น ให้โอกาสผู้สมัครค่อนข้างมาก ทำให้เราสามารถสมัครบัตรได้ง่ายขึ้น โดยมีรายละเอียดคุณสมบัติ ดังนี้

 1. ผู้สมัครต้องมีอายุ 20-65 ปีบริบูรณ์ ขึ้นไป
 2. มีรายได้ (ฐานเงินเดือน) 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
 3. มีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป
 4. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน
 5. มีที่อยู่ปัจจุบัน หรือสถานที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ที่ให้บริการของอิออน

ส่วนเอกสารและหลักฐานที่เราต้องใช้ในการสมัคร มีดังนี้

 1. สำหรับพนักงานบริษัทหรือผู้ที่มีรายได้ประจำ ใช้ สำเนาบัตรประชาชน, บัตรข้าราชการ หรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ, เอกสารยืนยันรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50 ทวิ) และสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 180 วัน
 2. สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ ใช้ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 180 วัน
 3. สำหรับผู้ที่มีธุรกิจส่วนตัวหรือประกอบกิจการ ใช้ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 180 วัน และสำเนาใบทะเบียนการค้าหรือสำเนาหนังสือรับรองการจด ทะเบียนบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนจำกัด

การคำนวณวงเงินและดอกเบี้ยของอิออน ยัวร์แคช

หลักการคิดดอกเบี้ยบัตรอิออน ยัวร์แคช อ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ย 28% การคิดดอกเบี้ยร้อยละ 28 %  =  (จำนวนเงินที่กด) X (0.28/365) X (จำนวนวันตั้งแต่วันที่กดจนถึงวันที่จ่ายนับตามวันในปฏิทินจริง) เช่น กดเงิน 2000 บาท วันที่ 1 ก.ย. 61 ชำระคืนในวันที่ 2 พ.ย. 61 (รวมระยะเวลาชำระทั้ง 63 วัน) จะเสียดอกเบี้ยทั้งหมด  = 2000 X (0.28/365) X 63  = 96.66 บาท

ผ่อนโทรศัพท์ กล้อง ทอง และสินค้าอื่นๆ ด้วยบัตรอิออนแบบไหนได้บ้าง?

บัตรเครดิตอิออนสามารถผ่อนชำระสินค้าได้ตามเงื่อนไขของบัตรแต่ละใบ แต่สำหรับบัตรที่น่าสนใจและสามารถผ่อนชำระทั้งโทรศัพท์ กล้อง ทองและสินค้าอื่นๆ ได้อย่างครบเครื่องที่เราอยากแนะนำก็คือ “บัตรอิออน บิ๊กซี” ครับ

บัตรอิออนบิ๊กซีมีสองแบบ

บัตรอิออน บิ๊กซี Aeon Exclusive

บัตรอิออน บิ๊กซี Aeon Exclusive

บัตรเครดิตอิออน Exclusive นี้ใช้สำหรับผ่อนสินค้าอย่างเดียว กดเงินสดออกมาไม่ได้ สามารถผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 3 เดือน หรือผ่อนสินค้า 0.59 % นาน 18 เดือน ถือว่าอัตราดอกเบี้ยถูกและได้ระยะเวลาผ่อนนานกว่าบัตรอื่นๆ

บัตรอิออน บิ๊กซี Aeon Platinum

บัตรอิออน บิ๊กซี Aeon Platinum

เป็นบัตรบิ๊กซีสำหรับผู้ที่มีเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป และต้องการสมัครบัตรกดเงินสดที่สามารถผ่อนของได้ด้วย โดยคิดดอกเบี้ยตามอัตราบัตรเครดิต คุณสมบัติก็ค่อนข้างรับส่วนลด 3% ทันทีเมื่อจ่ายสินค้าในบิ๊กซี สามารถซื้อของโดยผ่อนชำระนาน 0% 6 เดือน พร้อมบริการแบบพิเศษที่บิ๊กซีคือ บริการที่จอดรถพิเศษที่บิ๊กซีสาขาที่ร่วมรายการ โดยต้องมีสติ๊กเกอร์ติดที่หน้ารถ, แผนประกันอุบัติเหตุ เมื่อชำระค่าเดินทางต่าง ๆ ผ่านบัตรบิ๊กซี ดูแลครอบคลุมให้กับคู่สมรส และ บุตรอายุน้อยกว่า 23 ปี วงเงินสูงสุด 31 ล้านบาทต่อครั้ง นอกจากนี้ยังมีการสะสมคะแนนอิออนและสามารถขอยกเว้นค่าธรรมเนียมได้ตั้งแต่ปีแรกที่ใช้อีกด้วย

บัตรกดเงินสดทางเลือก ในกรณีที่อิออนไม่อนุมัติ

ถึงแม้ว่าบัตรอิออนจะกำหนดฐานเงินเดือนของผู้สมัครไว้ที่ 8,000 บาทเท่านั้น แต่ก็อาจจะมีรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ที่ทำให้เราไม่ได้รับการอนุมัติบัตรจากอิออน แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปครับเพราะยังมีบัตรกดเงินสดทางเลือกที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้บัตรอื่นๆ และมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับบัตรกดเงินสดอิออน  โดยบัตรกดเงินสดทางเลือกที่เราแนะนำนั้น อนุมัติวงเงินที่ 5 เท่าของรายได้ ฟรีค่าธรรมเนียมและอัตราดอกเบี้ย 28% ทั้งสามใบครับ

บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงไทย สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD

บัญชีสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD คือ สินเชื่อที่อนุมัติเงินประเภทหมุนเวียน เพื่อให้คุณมีเงินสดสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน สำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้ เป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อเพิ่มโอกาสให้กับผู้ที่มีรายได้น้อย แต่ต้องแบกรับรายจ่ายหนักๆ ทำให้คุณมีอิสระทางการเงินและบริหารเงินหมุนเวียนได้ดีขึ้น ซึ่งนอกจากบัตร KTC PROUD จะใช้กดเงินสดได้แล้ว ยังสามารถผ่อนชำระสินค้าแบบ 0% ได้อีกด้วย

บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรีอยุธยา กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรีอยุธยา กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสดสุดคลาสสิคที่หลายคนคงคุ้นเคยกันดี โดยอนุมัติสินเชื่อให้คุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนและไม่เกิน 500,000 บาท สำหรับผู้ที่มีฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไป สามารถขอกู้ได้ผ่านทางระบบออนไลน์ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นอกจากกดเงินสดแล้ว ยังสามารถผ่อนชำระสินค้าในร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าต่างๆ ได้เช่นกัน

บัตรกดเงินสดยูเมะ พลัส เป็นอีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยมไม่แพ้บัตรที่เราสมัครกับทางธนาคาร เพราะบัตรเดียวเอาอยู่ สามารถกดเงินสดในเวลาฉุกเฉิน ชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ และนอกจากนี้ผู้ที่มีเงินเดือนเริ่มต้น 7,000 บาท ก็สามารถสมัครได้แล้ว  ถือเป็นบัตรกดงเนสดที่เหมาะสำหรับผู้มีรายได้น้อยที่อยากได้ตัวช่วยในการหมุนเงินและบริหารการใช้จ่ายในแต่ละเดือนให้คล่องขึ้น หรือต้องการบัตรกดเงินสดไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน บัตรยูเมะพลัสก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจครับ

บัตรกดเงินสดอิออน ยัวร์แคชนั้นให้สิทธิประโยชน์ดีๆ หลายอย่างสำหรับผู้ที่ต้องการหลักประกันในการใช้ชีวิตแต่ละเดือน โดยเฉพาะหากเราต้องการผ่อนชำระสินค้า บริการต่างๆ หรือต้องการใช้เงินสดในเวลาฉุกเฉิน บัตรกดเงินสดอิออน ยัวร์แคช ก็เป็นตัวเลือกที่ดีและได้รับความนิยมที่สุดใบหนึ่ง เพราะเปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถสมัครบัตรได้ นอกจากนี้คุณสมบัติและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ยังเหมาะสมและสามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างเพียงพอ ไม่ว่าคุณจะเคยมีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดมาก่อนหรือไม่ บัตรอิออน ก็เป็นบัตรอีกใบหนึ่งที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีบัตรไว้ช่วยในการบริหารเงินหมุนเวียนในแต่ละเดือน ทั้งการเบิกถอนเงินสดและการผ่อนชำระสินค้า รวมถึงชำระค่าบริการต่างๆ ในชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปของเราได้เป็นอย่างดีครับ

บัตรกดเงินสด บัตรเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต​

บัตรกดเงินสด อิออน ยัวร์แคช

สมัครสินเชื่ออิออนยัวร์แคช